Hầu như trong chúng ta ít ai biết mình cần bao nhiêu nước mỗi ngày là đủ. Nước thải các độc tố khỏi cơ thể và giúp chúng ta không bị mất nước.
 
Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay với cuộc sống và công việc bận rộn, chúng ta đã bỏ lỡ nhiều thời gian cho nước. Nếu bạn muốn uống nhiều nước hơn trong ngày, hãy áp dụng một số chiến lược sau.
 
Cần biết lượng nước bạn cần
 
Đầu tiên cần biết lượng nước đủ cho bạn hàng ngày. Bằng cách đó, bạn sẽ dễ tính lượng nước thiếu hụt. Quy tắc chuẩn là khoảng hai lit nước một ngày. Nhưng đó là lượng nước dành cho những người không hoạt động thể chất nhiều. Nếu bạn đang sống trong thời tiết nóng và nhiệt đới ẩm, bạn cần ít nhất ba lit nước mỗi ngày.
 
Bạn uống bao nhiêu nước
 
Một bước nữa là tính xem bạn uống bao nhiêu nước một ngày. Hầu như chúng ta chỉ uống nước bằng ngụm và không hề quan tâm đến lượng nước thực tế mà chúng ta tiêu thụ. Bạn cũng nên lưu ý đến lượng nước mình uống mỗi ngày.
 
Uống nước từ cốc thay vì từ chai
 
 
Chúng ta cũng có một thói quen thường thấy là chờ đến nhà và tu ngay một chai nước để dập tắt cơn khát. Bạn chỉ uống được vài ngụm và thôi không uống nữa. Nhưng khi uống bằng cốc, bạn sẽ có thể uống nhiều hơn.
 
Đừng uống nước đá/lạnh
 
Chúng ta thường rất thích uống nước đá, đặc biệt vào mùa hè. Nhưng nước đá lạnh chỉ làm thỏa mãn cơn khát của bạn tức thì. Nếu bạn muốn uống nhiều nước hơn bình thường, hãy uống nước sôi để nguội là tốt nhất.
 
Uống nước ở nơi làm việc
 
 
Đa số chúng ta đều dành phần lớn thời gian trong ngày ở nơi làm việc. Đó là thời gian chúng ta dễ bị mất nước nhất bởi các bạn đã quá bận rộn để uống nước. Hãy mang theo một bình nước ở sở làm và lập ra mục tiêu bạn cần hoàn thành bao nhiêu lượng nước khi kết thúc ngày.
 
Chia nhỏ
 
Bạn không thể làm hơn hạn mức 02 đến 03 lit nước trong một ngày ngay một lúc. Nếu bạn muốn tận dụng những ích lợi của uống nước, bạn có thể chia nhỏ nó ra từng phần nhỏ. Bạn cần uống nước trong suốt cả ngày để không bị mất nước.
 
Các loại nước thay thế
 
Nếu bạn không thể uống bằng nước thường thì có thể dùng nước dừa hoặc nước trái cây để thay thế cũng là một thói quen tốt. Vấn đề là chỉ cần nạp chất lỏng cho cơ thể.
 
Theo Alobacsi
Categories:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888