Muốn được phái đẹp theo đuổi, cánh mày râu cũng cần đến những chiêu thức và mánh khóe "độc" của riêng họ.Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những chiêu gì nhé.


Tạo ấn tượng khó phai ngay từ lần gặp đầu tiên

Hầu hết nam giới để “mất điểm” trong buổi hẹn đầu tiên là do không tự tin vào bản thân, ăn nói ấp úng và không làm chủ được hành động của mình.

Để có sức hút như một thỏi nam châm, các chàng trai cần thể hiện bản lĩnh mọi nơi, mọi lúc, với mọi đối tượng và luôn biết cách làm chủ cuộc trò chuyện.

Thách thức đối phương


Cũng giống như nam giới, phụ nữ không thích những người đàn ông đơn điệu, tẻ nhạt và dễ chinh phục. Cuộc sống của bạn càng phức tạp bao nhiêu, bí ẩn bao nhiêu, càng thu hút sự quan tâm, tò mò từ phía các người đẹp.
Vì thế chẳng dại gì mà "bật đèn xanh" sớm phải không các bạn? Hãy biến mình thành một thử thách khó khăn mà cô ấy phải vượt qua.


Không để lộ mục đích


Với phụ nữ, ấn tượng ban đầu rất quan trọng và khó thay đổi. Do đó, lần đầu tiên gặp nàng, bạn tuyệt đối không nên hỏi những câu hỏi như “Em thích mẫu bạn trai như thế nào?”, “Anh có phải mẫu người của em không?”, hay “Em có bạn trai chưa?”
Hãy thể hiện cho nàng thấy bạn không phải kiểu người vồ vập trong tình yêu và quan trọng hơn là che giấu mục đích của bạn (cho dù bạn đang rất muốn theo đuổi cô ấy).


Chờ đợi “thời cơ” thích hợp


Sau buổi hẹn đầu tiên, tất nhiên nam giới vẫn là người nên chủ động liên lạc trước, nhưng vấn đề quan trọng là bạn phải biết chọn thời điểm thích hợp. Đừng bao giờ gọi lại cho cô ấy hay có ý định mời đi chơi ngay sau lần gặp đầu.
Hãy dành cho cô ấy có một khoảng thời gian để nghĩ về bạn, mong ngóng bạn và thắc mắc tại sao không thấy bạn liên lạc. Biến mất và xuất hiện đúng lúc cũng là một trong những "chiêu" nam giới cần phải học nếu muốn được phụ nữ theo đuổi.


Quan tâm đúng cách


Phụ nữ thích được người khác quan tâm, nhưng không phải cứ nhiều là tốt. Những món quà sang trọng, đắt tiền hay những lời khen ngợi, tán dương không thể thay thế những câu nói "bóng gió" đơn giản nhưng đầy sức nặng.
Bạn có thể vu vơ với cô ấy rằng: “Hôm qua anh vừa mơ thấy em đấy”, chắc chắn đây là một trong những câu ngọt ngào nhất mà phụ nữ muốn nghe.

Để đối phương luôn nghĩ đến mình


Khi bạn có ý định theo đuổi một ai đó thì có nghĩa là trong đầu bạn luôn nhớ đến người ấy. Và phụ nữ cũng không phải ngoại lệ. Để hình ảnh của bạn luôn thường trực trong tâm trí nàng, bạn phải học cách từ chối những lời mời, và đừng quên thể hiện cho nàng thấy bạn là một con người khá bận rộn.
Càng muốn gặp bạn thì cô ấy lại càng mong ngóng. Như vậy, bạn đã trở thành người quan trọng rồi đấy.


Tỏ ra là người hài hước


Đây là một trong những “chiêu” căn bản nhất. Tính hài hước được coi là “vũ khí” lợi hại nhất của nam giới trên con đường chinh phục phái đẹp. Phụ nữ thích ở bên cạnh những người có thể làm cho họ cười suốt cả ngày.


Không nói quá nhiều về bản thân


“Chiêu” này được xem là đơn giản nhất mà hiệu quả lại cao. Tất cả những gì bạn cần làm là không nói hay tiết lộ quá nhiều về bản thân trong lần gặp đầu tiên (trừ khi đối phương yêu cầu). Hoặc là bạn có thể lấy bất cứ lí do nào đấy để cuộc gặp mặt chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn, khi mà cô ấy chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu về bạn.


Những điều bí ẩn bao giờ cũng có sức hấp dẫn hơn. Một khi bạn trở thành “ẩn số”, chắc chắn cô ấy sẽ phải đi tìm "lời giải".

Theo zing

 

Categories:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888