Những cái “Nhất” của chuỗi dự án “Condom Project 2013 – Bình thường hóa bao cao su”

  • Nếu như ở năm thực hiện dự án đầu tiên, khi còn là một đề tài tốt nghiệp của một bạn sinh viên, “Chiến dịch bình thường hóa bao cao su” đã gửi đến cộng đồng một bộ mẫu thời trang kết từ gần 700 chiếc bao cao su. Thì đến năm thực hiện dự án lần thứ 2, với sự hỗ trợ tiếp tục của nhà thiết kế Ngoan Nguyễn, dự án lại mang đến một bộ mẫu được kết từ 2.000 chiếc bao cao su. Với dự án cuối cùng về đề tài này, kết hợp nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo và sự hậu thuẫn của nhà thiết kế trẻ Quý Cao – hiện còn đang là sinh viên trường Đại Học Văn Lang, dự án sẽ cho ra một bộ sưu tập thời trang được kết từ 25.000 chiếc bao cao su True-X, đây là một con số “khủng” chưa từng có trước đó. Trong số những bộ mẫu được kết từ bao cao su nổi bật đó thì có những bộ mẫu được kết từ hơn 3.500 chiếc bao cao su True-X và có sức nặng lên tới hơn 40kg. Bộ sưu tập thời trang đã chính thức được xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam với “Bộ sưu tập thời trang kết từ nhiều bao cao su nhất Việt Nam” do True-X thực hiện.

 

  • “Condom Fashion Mix” là tên gọi chính thức của bộ sưu tập thời trang đặc biệt kết từ 25.000 chiếc bao cao su của dự án kết năm nay. Bên cạnh sử dụng những chiếc bao cao su trơn như 2 lần thực hiện trước đây, năm nay “Condom Project 2013” thử sức với một dạng hình thức vốn dĩ quen thuộc của bao cao su – kết từ dạng gói thành phẩm – gói bao cao su True-X. Mặc dù chính thức của bộ sưu tập chỉ có 07 bộ mẫu, nhưng hoàn toàn có thể phối hợp – mix đảo trộn với nhau để mỗi lần xuất hiện sẽ là một hình ảnh mới. Đây cũng là lý do tại sao bộ sưu tập lại mang cho mình cái tên “Condom Fashion Mix”

condom project, guinness vietnam, bao cao su nhat ban, truex, true x, phong do dan ong

  • Trong buổi họp báo, giao lưu chương trình “Lễ xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam” lần này diễn ra tại Miss T Cafe, với sự đồng hành của người mẫu Trà My Next Top, một lần nữa Tuấn giới thiệu đến cộng đồng bộ mẫu áo dài truyền thống Việt Nam với nón lá được kết từ hơn 4.000 chiếc bao cao su nằm trong bộ sưu tập thời trang “True-X Condom Fashion Mix”. Ngày 21/11 vừa qua, trong dịp khởi động “Runway Condom Fashion Show in Saigon” trên một con hẻm đường Phạm Ngũ Lão (Q1), bộ mẫu áo dài kết từ rất nhiều bao cao su đã được rất nhiều người bạn quốc tế quan tâm, thích thú và gây được ấn tượng mạnh. Hy vọng, bộ sưu tập thời trang đặc biệt mang trên mình “Kỷ lục Guinness Việt Nam” sẽ được quảng bá, giới thiệu.

condom project, guinness vietnam, bao cao su nhat ban, truex, true x, phong do dan ong

  • Là một dự án dài hơi trong suốt 3 năm, dự án “Chiến Dịch Bình Thường Hóa Bao Cao Su” đã rất tự hào khi có được sự góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ Việt nổi tiếng – những con người đã góp một phần lớn trong thành công của dự án: Người mẫu Ngọc Quyên, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Quốc Thiên, người mẫu Tăng Trung Nghĩa, người mẫu/ diễn viên Quỳnh Trang, diễn viên Hứa Vĩ Văn, diễn viên Đinh Y Nhung, ca sĩ Lê Minh Trung, hoa hậu/diễn viên Phan Thị Mơ, ca sĩ Hồng Mơ, diễn viên Ngọc Thuận, ca sĩ Hương Giang Idol, người mẫu Huỳnh Nu, người mẫu Lan Phương, người mẫu Thanh Thủy, người mẫu Võ Cảnh, người mẫu Đàm Quang Phúc, stylist Huỳnh Ngọc Lợi và đặc biệt là người đại diện cho dự án “Condom Project 2013” – Người mẫu Trà My. Bên cạnh đó sự hỗ trợ của hai make-up trẻ: Tân Khải và Trường Phan đã đồng hành cùng dự án trong suốt thời gian vừa qua.

Kỷ lục Guinness Việt Nam – “Bộ sưu tập thời trang kết từ nhiều bao cao su True-X nhất Việt Nam”

                  Vào lúc 14:30 ngày 28/11/2013, ông Dương Duy Lâm Viên –  Giám đốc điều hành Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam đã chính thức công nhận kỷ lục “Bộ sưu tập thời trang kết từ nhiều bao cao su True-X nhất Việt Nam” cho Nguyễn Minh Tuấn – giám đốc sáng tạo của dự án “Condom Project 2013 – Chiến Dịch Bình Thường Hóa Bao Cao Su” và ông Lê Tú Phương – đại diện công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hạnh An – đơn vị hỗ trợ bao cao su True-X cho dự án.

condom project, guinness vietnam, bao cao su nhat ban, truex, true x, phong do dan ong

Ông Lê Tú Phương. le tu phuong, true-x, bao cao su, nhat ban, thuong hieu, marketing

Ông Lê Tú Phương – Đại Diện True-X tại Việt Nam

ky luc guinness viet nam, bao cao su nhat ban, Truex, true x, keo dai, sieu mong

25,000 bao cao su True-X chính thức xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam với

"Bộ sưu tập thời trang kết từ nhiều bao cao su True-X nhất Việt Nam"

 

                  Là một chương trình đề cao tính sáng tạo và mang thông điệp cộng đồng cao. Nếu như ở những lần thực hiện trước đây dự án đã mời rất nhiều nghệ sỹ, người nổi tiếng đến tham dự. Nhưng trong họp báo lần này, người nghệ sỹ duy nhất xuất hiện đồng hành cùng với dự án là người mẫu Trà My – đến từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model – Người đại diện hình ảnh của dự án. Trong lần góp mặt lần này, Trà My Next Top đã đến tham dự với vai trò là người mẫu trình diễn bộ áo dài truyền thống Việt Nam kết từ 4.000 chiếc bao cao su. Trà My chia sẽ “Đây không phải là lần đầu tiên Trà My mặc thời trang kết từ bao cao su, nhưng là lần đầu tiên My mặc một bộ áo dài truyền thống đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam được may bằng “chất liệu đặc biệt” – kết từ bao cao su này. Thật sự My đã rất thích thú, ấn tượng với dự án trong suốt 3 năm qua, nay được khoác trên mình chiếc áo dài đặc biệt này thì cảm giác nó rất là thú vị. Hy vọng mọi người sẽ thích thú với bộ mẫu thời trang đặc biệt này”

condom project, guinness vietnam, bao cao su nhat ban, truex, true x, phong do dan ong, tra my next top model

Trà My Next Top Model trình diễn áo dài True-X

condom project, guinness vietnam, bao cao su nhat ban, truex, true x, phong do dan ong, tra my next top model

ky luc guinness viet nam, bao cao su nhat ban, Truex, true x, keo dai, sieu mong

 

                  Cũng trong buổi diễn trong chương trình, các người mẫu cũng đã không phải ngại ngùng khi mang trên mình chiếc nón bảo hiểm, mặc đồ thời trang từ bao cao su và cầm trên tay những bông hoa hồng nhung như muốn truyền tải đến người xem thông điệp “Hãy tự bảo vệ mình”.

Categories:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888