Hầu như mọi người đều cho rằng: “Tôi biết cách dùng bao cao su vì đã quan hệ nhiều năm rồi”. Điều này có thể đúng. Nhưng nếu tất cả mọi đàn ông đều thực hiện nhiệm vụ đơn giản này một cách chính xác, thì một nhóm các nhà nghiên cứu từ Canada không thể đi đến kết luận đáng kinh ngạc: “94% đàn ông ít nhất một lần mắc lỗi khi sử dụng bao".

Dưới đây là 4 lỗi phổ biến nhất mà người đàn ông thực hiện trong thời gian qua:

1. Không dùng chất bôi trơn:

Đeo bao cao su sẽ làm tăng ma sát trong quá trình quan hệ tình dục và có thể làm cho bạn cảm thấy khô, khó chịu, tiến sĩ Robin Milhausen nói. Những chất bôi trơn dạng nước có thể làm cho việc việc quan hệ được trơn tru hơn do đó mà mà cả hai thấy được thoải mái, tự nhiên. Tuy nhiên, gần 63% đàn ông trong cuộc nghiên cứu không bao giờ sử dụng chất bôi trơn và chỉ có 2% là sử dụng một loại dầu nào đó thay cho chất bôi trơn.

2. Để không khí lọt vào:

Nếu đầu bao cao su giống như một bóng đèn lớn thì bạn có một vấn đề: Có không khí trong bao cao su tạo ra áp lực lên chất latex, làm tăng nguy cơ bị vỡ trong quá trình quan hệ. Trong nghiên cứu, khoảng 37 phần trăm đàn ông đã không ép không khí ra.

3. Không kiểm tra sự hư hại:

Đôi khi bao cao su bị hư hỏng trong quá trình cất giữ. Vì thế, chúng có thể bị rách trong quá trình vội vàng mở bao của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó không bị khô, có hạt hoặc cứng lại khi bạn mang nó ra dùng.

4. Chuẩn bị xuất mới đeo:

Gần 23% đàn ông xâm nhập âm đạo trước rồi khi chuẩn bị xuất mới đeo bao. Với lý do bao cao su có thể làm giảm hưng phấn khi “lâm trận”, nhiều cặp đôi đã chọn giải pháp chỉ “mặc áo mưa” khi chuẩn bị “xuất quân”. Nếu tránh thai bằng cách này, nguy cơ “vỡ kế hoạch” là rất cao bởi lẽ, việc phải “đình chiến” giữa chừng khi hưng phấn đang trào dâng là tương đối khó khăn. Và như thế, chỉ cần vài giây tai nạn sẽ xảy ra. Hơn nữa, nếu chỉ đeo bao cao su trước khi “xuất quân”, bạn sẽ chẳng thể tránh được bệnh lây truyền qua đường tình dục. Mầm bệnh này trú ẩn ở ngay tại dịch sinh dục, thế nên, khi bị kích thích và chất dịch đó tiết ra, đương nhiên mầm bệnh vẫn có thể di chuyển từ người này sang người khác.

Chi Anh

Nguồn: ngoisao.net

Categories:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888