Vì thiếu tự tin và kỹ năng giao tiếp, người đàn ông nhút nhát dễ đánh mất người phụ nữ mình thích. Người đàn ông nhút nhát cũng chất chứa nỗi sợ bị từ chối, khiến họ rất ngại tiếp cận phụ nữ hấp dẫn. Sự nhút nhát sẽ là trở ngại lớn nhất khi bạn muốn tìm một cô gái cho chính mình.
 
Vì vậy, nếu bạn là một chàng trai nhút nhát, hãy điểm qua những lời khuyên sau và khống chế nỗi sợ hãi phụ nữ.
 
Tập trung vào thế mạnh của mình
 
 
Ai cũng có những điểm mạnh và phẩm chất tích cực của mình. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông chỉ chăm chăm tập trung vào điểm yếu của chính mình. Hãy bỏ ngay ý nghĩ này và thúc đẩy sự tự tin bằng cách tập trung vào thế mạnh của bạn. 
 
Bạn không cần phải đẹp trai, phong độ như Brad Pitt hay Tom Cruise để gây ấn tượng với phụ nữ. Chỉ cần bạn tích cực và tự nhiên, thể hiện tác phong lịch sự, thanh nhã và sự quyến rũ tự nhiên. Tập trung vào những phẩm chất tốt của bạn, bạn sẽ cảm thấy tự tin khi có sự hiện diện của phái nữ.
 
Chịu tốn thời gian
 
Để loại trừ tính “nhát gái” của mình, bạn phải chịu mất thời gian và thực hiện dần dần. Nếu bạn thích một cô gái thì nên bắt đầu bằng một lời chào "Hi" đơn giản nhưng nồng ấm với cô ấy. Nếu cô ấy phản ứng tích cực, bạn có thể bắt đầu trò chuyện với cô ấy nhiều hơn. Đừng biến mình thành bác học Einstein để gây ấn tượng với phụ nữ bằng lối nói chuyện thông minh trí tuệ. Chỉ cần có được sự tự nhiên và vui vẻ để thu hút là đủ.
 
Chấp nhận bị từ chối
 
Sợ bị từ chối càng gia cố thêm tính nhút nhát. Vì vậy, đừng mang nặng nó trong tâm nếu bị một phụ nữ từ chối. Hãy học từ những những kinh nghiệm thất bại và không bỏ cuộc. Niềm vui của cuộc sống nằm ở cuộc hành trình chứ không phải đích đến. Do đó, hãy cứ tự nhiên trò chuyện, đừng lo lắng đến kết quả. Nếu “người trong mộng” của bạn nghĩ bạn là người chân thật, cô ấy sẽ bắt đầu tin tưởng bạn.
 
 
Có công mài sắt có ngày nên kim
 
Rất ít nam giới thành công với người phụ nữ đầu tiên họ hẹn hò. Vì vậy, cách duy nhất là bắt đầu thực hành nói chuyện với phụ nữ. Bạn có thể bắt đầu nói chuyện với bạn nữ cùng lớp hoặc đồng nghiệp của bạn, và cố gắng hiểu họ nhiều hơn. Bạn càng tiếp xúc với phụ nữ nhiều bao nhiêu, bạn càng hiểu rõ tâm lý của họ bấy nhiêu. Sự hiểu biết này sẽ giúp bạn chọn được cô nàng tâm giao.
 
Lắng nghe với sự chú ý
 
Để vượt qua sự nhút nhát, nhiều người đàn ông có tật bắt đầu nói nhiều khi có phụ nữ xuất hiện. Với vài cô gái, điều này khá tẻ nhạt. Thực hành kỹ năng lắng nghe bằng cách luyện cho mình một đôi tai “chu đáo và thông cảm” với những gì phụ nữ nói. Nói ít và lắng nghe nhiều hơn. Cô gái sẽ thấy bạn rất lịch thiệp và có một trái tim “lớn”. Một khi cô ấy tin tưởng trải lòng mình với bạn, đó là lúc bạn đã có được trái tim nàng.
 
Xã hội hóa 
 
Người đàn ông nhút nhát thường cô đơn. Để khắc phục sự nhút nhát, cô đơn bạn nên “xã hội hóa” mình nhiều hơn. Bạn có thể tham gia một câu lạc bộ theo sở thích hay phòng tập thể dục. Như vậy bạn sẽ có thêm cơ hội để quen biết nhiều phụ nữ có cùng sở thích. Bạn sẽ thoải mái hơn khi trò chuyện với phụ nữ có cùng sở thích với mình.
 
Theo Danong.com
Categories:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888