Hiện nay nhiều cặp vợ chồng lựa chọn biện pháp tự nhiên là xuất tinh ngoài để tránh thai. Vậy biện pháp này có tốt hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Nhiều cặp vợ chồng không muốn sử dụng biện pháp tránh thai can thiệp vào nội tiết tố như thuốc tránh thai hay ngại sử dụng bao cao su nên đã lựa chọn biện pháp tự nhiên là xuất tinh ngoài để tránh thai. Mỗi một biện pháp có ưu điểm và nhược điểm riêng, dưới đây cung cấp thông tin chính xác cho bạn để bạn đưa ra lựachọn phù hợp với mình.

Xuất tinh ngoài vẫn được một số người áp dụng (nguồn internet)

Biện pháp xuất tinh ngoài là gì?

Phương pháp này là cuộc giao hợp không hoàn chỉnh, khi quan hệ người nam chuẩn bị xuất tinh thì sẽ rút dương vật ra khỏi âm đạo của người nữ để khi phóng tinh tinh trùng hạn chế có trong âm đạo. với biện pháp này nhiều người cho rằng làm như vật thì khả năng tránh thai sẽ là rất cao.

Với biện pháp này đòi hỏi cả 2 bên phải tuânthủquá trìnhrất nghiêm ngặt, và hành động của người nam phải dứt khoát vì khi xuất tinh là quá trình khoái cảm của 2 bên đang lên cao trào nên thực hiện biện pháp này phải thực sự quyết tâm.

Xuất tinh ngoài để tránh thai có tốt không?

Ưu điểm

Đây là biện pháp tránh thai tự nhiên hoàn toàn không phải lệ thuộc vào các dụng cụ tránh thai. Không phải ghi nhớ thời gian, chuẩn bị những gì trước khi quan hệ hay kê đơn thuốc.

Không phải đầu tư về thời gian lẫn tiền bạc, cả 2 có thể thực hiện được bất kỳlúc nào khi quan hệ và không cần phải tập luyện cho biện pháp này cũng như không tốn chi phí để thực hiện biện pháp tự nhiên này.

Nếu bạn hay ngại đi mua bao cao su hay thuốc tránh thai thì biện pháp này giúp đời tư của bạn được giấu kín.

Nhược điểm

Là biện pháp có phần trămthành công là không cao, thường thì 60% – 70% tinh trùng được xuất ra ngoài còn những tinh trùng còn lại vẫn còn có trong tinh dịch thì việc thụ thai thành công là vẫn có khả năng xảy ra.

Biện pháp này chỉ thành công khi người nam dứt khoát hành động khi quan hệ cộng thêm đó làsự hợp tác của cả 2 phải thật ăn ý và nghiêm ngặt trong suốt quá trình.

Nếu biện pháp này áp dụng trong một thời gian dài thì cảm hứng quan tình dục sẽ giảm đáng kể vì khi xuất tinh là khi khoái cảm đạt gần cực đại thì phải rút dương vật ra. Hành động như vậy người nam thì lúc nào quan hệ cũng phải có áp lực là ghi nhớ, cònngười nữ sẽ cảm thấy hụt hẫng và mất hứng.

Nguồn internet

Thậm chí người nam sẽ bị mắc chứng di tinh vì khi đang lên cao trào cảm hứng thì người nam phải ghi nhớ để xuất tinh ngoài như vậy thần kinh trung ương sẽ bị kích thích dẫn đến cơ quan điều khiển xuất tinh bị rối loạn.   

Mới ban đầu thực hiện biện pháp này thì sẽ chưa có các biểu hiện bệnh lý ra bên ngoài nên nhiều cặp vợ chồng vẫn nghĩ là sẽ an toàn. Nhưng sau thời gian thì người nam sẽ có các biểu hiện như thần kinh bị suy nhược vì khoái cảm bắt nguồn từ não bộ mà mỗi khi gần đạt cực khoái thì não bộ luôn phải hoạt động ghi nhớ để xuất tinh ra ngoài tình trạng như vậy sẽ dẫn đến căng thẳng, tim đập nhanh hơn và có thể gây ra huyết áp tăng cao.

Cực khoái bị ngắt quãngnhư vậy dẫn đến tâm lýảnh hưởng mà còn khiến người nam dễ bị liệt dương, xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương.

Biện pháp này ít được ưa chuộng vì khả khả năng phòng tránh thai là không cao.Và khả năng phòng tránh bệnh nhiễm không được phòng tránh.

Xuất tinh ngoài còn là nguyên nhân gây ra các bệnh lý của nam như viêm đườngniệu đạo vì khi hành động xuất tinh ngoài người nam dùng tay ép chặt đường niệu đạo để không cho tinh dịch phóng ra nên khiến 1 phần tinh dịch chảy ngược lại bàng quang.

Trên đây là những phân tích về biện pháp xuất tinh ngoài để tránh thai, từ những điều này bạn sẽ có rút ra được những kinh nghiệm cho mình về các biện pháp tránh thai an toàn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888