\"\"

Vì sao vợ thấy “ghê” khi “yêu bằng miệng”?

Theo quan điểm của phái mạnh: lưỡi là nơi cho cảm giác tuyệt vời nhất. Để được lên đỉnh trong cuộc yêu, các anh muốn dùng lưỡi thám hiểm bạn và cũng muốn bạn làm như vậy với mình. Vì thế, cũng chẳng có gì khó hiểu: Tại sao phái mạnh nào cũng thích “yêu bằng miệng”?

Theo một số ghi nhận thực tế, khảo sát cho thấy tỉ lệ người mắc bệnh ung thư vòm họng hiện nay đang có xu hướng tăng dần, số người chết vì ung thư vòm họng do quan hệ bằng miệng tăng cao hơn cả số người chết vì thuốc lá. Ngoài ra, quan hệ bằng miệng rất dễ khiến âm đạo và dương vật bị tổn thương. Bởi vì nếu môi, cổ họng, miệng không sạch sẽ – thì đây chính là nơi dẫn đường để các loại vi trùng tấn công. Khi ấy, tác hại của quan hệ bằng miệng sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu vi khuẩn xâm nhập và rất dễ mắc các bệnh về phụ khoa, gây vô sinh.

Do vậy, khác hẳn với chồng, vì tính lo xa, có phần hơi nhát nên hầu hết các chị em đều không thích yêu bằng hình thức này.

Làm gì khi vợ từ chối “yêu bằng miệng”?

Bạn có thể có sở thích quan hệ tình dục đường miệng. Nhưng vợ bạn có thể không và có quyền từ chối nếu như cô ấy không muốn. Nếu như vợ từ chối vì sợ các bệnh truyền nhiễm tình dục, thì bạn nên trao đổi thẳng thắn với vợ, phân tích những mặt lợi và hại có thể có đối với cả bạn và vợ để cô ấy có thể hiểu rõ. Yêu bằng miệng dễ thăng hoa trong cảm xúc nhưng để được an toàn, trước khi lâm trận, bạn và cô ấy càng cần phải tắm rửa sạch sẽ, đặc biệt là vệ sinh miệng và bộ phận tình dục.

Quan hệ tình dục qua đường miệng là việc kích thích bằng miệng để tạo khoái cảm. Quan hệ tình dục bằng miệng không dẫn đến mang thai nhưng cả vợ và chồng vẫn có thể mắc các bệnh tình dục. Để tạo cho vợ có cảm giác an toàn nhất, để bảo vệ cả hai vợ chồng, đừng quên nhắc đến sự hỗ trợ của bao cao su đặc biệt là bao cao su true-x. Nếu vợ có băn khoăn, bao cao su sẽ làm mất đi cảm giác chân thật thì đừng bỏ qua công năng của bao cao su sieu mong.

Chung quy lại, quan hệ tình dục là một trong những hình thức quan hệ tình dục bình thường. Vì vậy, trước khi bạn muốn có quan hệ tình dục đường miệng, bạn có thể trao đổi với vợ để có được sự đồng thuận. Nếu như vợ không thích thì việc ép buộc sẽ khiến cho cả hai không thoải mái và rất khó khó đạt được khoái cảm. Vì vậy vợ chồng cần trao đổi để có được hình thức quan hệ phù hợp, thoải mái cho cả hai người.

Nếu bạn có vấn đề cần tư vấn về chuyện chăn gối hay muốn tìm hiểu về sản phẩm bao cao su siêu mỏng  trong kho của Shopping247,  xin vui lòng liên hệ …  

Chúng tôi cam kết mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết;  bán hàng chất lượng, không hàng giả hàng nhái, đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng True-X Nhật Bản (có chứng nhận kèm theo).

Nguồn: http://www.shopping247.vn/blog/lam-gi-khi-vo-tu-choi-yeu-bang-mieng/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888