Là một phụ nữ khá thành công, nói như vậy là bởi tôi đã được họ tập, lớn lên có công ăn việc làm ổn định, rồi lập gia đình như các phụ nữ khác, tôi đôi khi không khỏi bối rối vì vấn đề nhạy cảm trong cuộc sống tính dục của mình.  Không phải do tôi ham muốn nhiều, cũng không phải do tôi không ham muốn mà vấn đề ở chỗ tôi đã không dám vượt qua các định kiến trong tư duy cổ hủ để rồi suốt một thời gian dài tôi phải chịu đựng một sự thiếu thoải mái.

Tôi lập gia đình đã lâu và con tôi cũng đã lớn, vợ chồng sinh hoạt bình thường với nhau và mọi chuyện đều ổn. Nhưng đến một thời gian, có lẽ do tuổi tác cũng tăng lên và phần do cơ địa của tôi nên mới ở tuổi 40 mà tôi đã phải hứng chịu cảm giác “khô hạn”. Sự “khô hạn” này ảnh hưởng khá lớn đến sinh hoạt tình dục bình thường của tôi. Nó làm tôi giảm nhiều hưng phấn khi gần gũi chồng, thậm chí có lúc không muốn do bị đau rát mà tôi không biết thổ lộ với chồng như thế nào. Cũng biết thông tin về gel bôi trơn dùng cho phụ nữ, nhưng lại không dám nói với chồng vì mắc cỡ với chồng vì sợ chồng hiểu lầm là tôi ham hố nên đòi dùng chất bôi trơn, một mặt  vì tôi cũng áy náy là phụ nữ bình thường sao lại dùng chất “kích thích” thì sẽ không còn đàng hoàng nữa. Và thế là tôi phải chịu đựng cảm giác đau rát và không thoải mái suốt một thời gian dài.

carex, gel boi tron

 

Đến một hôm tôi lấy làm gan gọi điện đến công ty phân phối mặt hàng gel bôi trơn để được tư vấn xem đối tượng sử dụng có phù hợp với mình không vì tôi đã chịu đựng sự đau rát này rất lâu rồi. Qua tư vấn của nhân viên, tôi lại thấy tự tin và vượt qua suy nghĩ cổ hủ của mình. Tôi quyết định nói với chồng ý định dùng gel bôi trơn của mình. Thật ngạc nhiên, chồng tôi đã không do dự mà hoàn hoàn ủng hộ. Anh nói “người ta sản xuất ra sản phẩm để phục vụ chuyện đó thì chắc chắn là phải có những người cần dùng như mình chứ”.

 

Và đến nay, tôi đã sử dụng thường xuyên gel bôi trơn để cho cuộc sống tình dục của mình được trọn vẹn và hạnh phúc hơn. Bật mí là tôi không những dùng 1 loại Jelly mà dùng cả các loại Jelly Cooling và Warming  cho những cảm giác dễ chịu khác nhau. Tạm biệt đau rát và tôi trở về với tuổi đôi mươi.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888