Chúng ta đều biết tác dụng của bao cao su nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu rõ cách sử dụng của chúng. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm và rất “ngây thơ” về bao cao su của giới trẻ hiện nay. Đừng bỏ lỡ bài viết này vì biết đâu, bạn cũng đang sử dụng bao cao su một cách “ngô nghê” đó!

Chỉ sử dụng bao cao su khi quan hệ theo kiểu “truyền thống”

Bao cao su không chỉ để ngăn ngừa khả năng mang thai ngoài ý muốn mà nó còn dùng để bảo vệ bạn khỏi những căn bệnh lây lan qua đường tình dục. Nhiều bạn trẻ ngày nay có một quan niệm rất sai lầm rằng, bao cao su chỉ phát huy tác dụng khi quan hệ theo lối truyền thống. Còn khi quan hệ bằng miệng hoặc  nhiều cách khác nhau, bao cao su sẽ không có ích lợi gì. Hơn thế, các bạn còn cho rằng, khi quan hệ bằng miệng, hay qua đường hậu môn,…sẽ không có nguy cơ có thai hay mắc các bệnh lây nhiễm.

Theo các chuyên gia Y tế, nếu không có cơ hội kiểm chứng mức độ “an toàn” của bạn tình, tốt hơn hết bạn nên sử dụng bao cao su, ngay cả khi quan hệ bằng miệng hoặc qua đường hậu môn. “Bao cao su rất quan trọng để ngăn ngừa bệnh lây qua đường tình dục, đặc biệt khi có vết trầy xước trên dương vật”, bác sĩ Rajinder Yadav từ khoa Tiết niệu, Bệnh viện Shalimar Bagh, New Delhi (Ấn Độ) cho biết.

Bao cao su không bao giờ hết hạn

Đây cũng là một quan niệm sai lầm rất phổ biến của giới trẻ hiện nay. Nếu cẩn thận nhìn kỹ vào bao bì của chúng mỗi lần mua hàng, bạn sẽ tìm thấy ngày hết hạn của bao cao su. Mọi loại “áo mưa”, kể cả bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su cho nữ, bao cao su cho nam…đều có hạn sử dụng của nó. Nếu bạn vô tình dùng nhầm bao cao su hết hạn, bạn rất dễ bị phát ban, kích ứng, rách bao khi yêu,..rồi gây nhiều hậu quả đáng tiếc.

Không cần dùng bao cao su nếu đã uống thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai có thể ngăn ngừa khả năng mang thai ngoài ý muốn nhưng không thể phòng bệnh lây lan qua đường tình dục, cũng không đảm bảo 100% bạn sẽ không “dính bầu”. Vì vậy, an toàn hơn cả bạn vẫn nên dùng bao cao su khi yêu.

Bao cao su làm mất cảm giác thật

Nhiều bạn trẻ truyền tai nhau rằng, sử dụng bao cao su khi quan hệ gây khó chịu và làm mất sự nhạy cảm. Đây là một quan niệm mang tính cảm tính nhiều hơn. Vì các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nhiều cặp đôi sử dụng bao cao su cho nam hoặc nữ vẫn tận hưởng chuyện ấy như khi không dùng, thậm chí còn dễ thăng hoa hơn.Nếu sử dụng bao khiến bạn mất đi cảm giác thật, có thể lỗi là do mặt kỹ thuật của bạn.

Vẫn an toàn khi chỉ mang bao lúc gần xuất tinh

Chất dịch trước khi xuất tinh vẫn có thể truyền bệnh và làm phụ nữ có thai do tinh trùng sót lại trước khi bạn đeo bao. Ngoài ra, lúc gần lên đỉnh mới rút cậu nhỏ để đi bao có thể gây bệnh yếu sinh lý nếu bạn lặp lại hành động này nhiều lần.

Hai bao cao su an toàn hơn một

Nhiều cặp đôi lại có tính cách khá cẩn thận nên cẩn thận luôn cả trong chuyện ấy. Khi quan hệ, họ sử dụng một bao cao su cho nam, một bao cao su cho nữ và coi đó là biện pháp tốt nhất để hạn chế nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và bệnh lây qua đường tình dục. Mang hai bao chỉ làm tăng ma sát gây đau rát và khiến bao dễ bị rách hơn. Nếu bạn sợ mình không thể kiểm soát quá trình xuất tinh, hãy sử dụng các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ nhập khẩu chính hãng, rất hữu ích và an toàn cho bạn.

Có thể để bao cao su mọi nơi

Nếu cất bao cao su ở nơi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, hoặc nơi dễ ma sát do chuyển động như ví, túi áo, túi quần…những chiếc áo mưa này sẽ bị giảm chất lượng, dễ rách hơn khi yêu và để tinh trùng lọt qua khi sử dụng.

Bao cao su chỉ dành cho các cặp đôi không tin tưởng nhau trong tình yêu

Bao cao su là một biện pháp tránh thai và là công cụ phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục. Cho nên việc sử dụng chúng khi yêu không có gì là nghi ngờ, thiếu tôn trọng nhau trong tình yêu cả.

Lời khuyên để bạn luôn sử dụng bao cao su đúng cách

Sau đây là một số lời khuyên cho các bạn trẻ để luôn sử dụng bao cao su đúng cách, an toàn, bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như bạn tình để cuộc yêu luôn thăng hoa.

Có kế hoạch cho những cuộc yêu sắp tới

Nếu không có gì đảm bảo về độ an toàn của bạn tình, tốt hơn hết hai bạn nên có sẵn một kế hoạch cùng nhau thăng hoa mỗi tuần. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng và chủ động dự trữ bao cao su để mỗi cuộc yêu cả hai đều vui vẻ, hạnh phúc, không phải sầu lo. Với các bạn nữ, hiện nay thế giới đã sản xuất được những chiếc bao cao su cho nữ vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chúng trên Internet, sau đó hãy chọn một địa chỉ bán bao cao su cho nữ nhập khẩu uy tín để mua hàng hoặc đặt online. Sẽ có người giao hàng cho bạn tận nơi mà bạn không phải ngượng ngùng đi mua chúng ở nơi đông người.

Thay vì trách móc hãy động viên nhau

Một số nam giới thường gặp khó khăn trong việc duy trì và kiểm soát sự cương cứng khi yêu. Khi đó, bạn hãy khéo léo động viên chàng thử sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, có bổ sung gân, gai…để cả hai vẫn có những cuộc yêu thăng hoa. Sau khi làm tất cả mà vẫn không cải thiện được tình hình thì nên đến gặp bác sĩ để nhờ tư vấn.

Điều chỉnh thái độ của bạn

Còn với những anh chàng nhất định không chịu sử dụng bao như một biện pháp bảo vệ, hãy kiên nhẫn với họ và nhất quyết không quan hệ tình dục mà không sử dụng “áo mưa”. Hãy để cho họ thấy rằng, mang bao cao su khi yêu không phải là nghi ngờ, thiếu tin tưởng mà là dấu hiệu của sự trưởng thành khi thực hiện hành vi tình dục.

Tìm mua bao cao su nhập khẩu ở những địa chỉ uy tín

Hậu quả của việc quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su là rất lớn. Vì vậy, thiết nghĩ các bạn nên chủ động trang bị kiến thức về giới tính cũng như nhìn nhận thẳng thắn hơn với việc sử dụng bao cao su để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân.

Để bảo vệ mình và bạn tình an toàn hơn, hãy thường xuyên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục bạn nhé. Nếu bạn lo lắng hay xấu hổ khi mua những chiếc bao cao su nhập khẩu này ở nơi đông người, hãy tìm đến các shop chuyên bán bao cao su, shop người lớn, shop tình dục.

Đây là những địa chỉ tin cậy, chuyên cung cấp các loại bao cao su nhập khẩu chất lượng, có cả nhân viên tư vấn cho bạn những chiếc bao phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa đấy. Thêm vào đó, họ còn có dịch vụ đặt hàng online và giao hàng tận nhà rất tiện dụng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888