Khi nói đến người phụ nữ, vẻ đẹp “khỏe và mạnh” chính là sự tươi tắn, trẻ đẹp, căng tràn sức sống. Đối với nam giới, khỏe và mạnh không chỉ nằm ở yếu tố bên ngoài mà còn xuất phát từ bên trong, hay nói cách khác chính là khỏe về thể chất và mạnh về sinh lý. Đây cũng là hai yếu tố quan trọng để người đàn ông đạt chuẩn phong độ.

Đối với đàn ông, sự khỏe khoắn, sức mạnh từ bên trong lại là yếu tố quan trọng hơn. Thật vậy, Phong độ đàn ông được tổng hòa từ nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là sức khỏe và sinh lý. Cụ thể, đàn ông phong độ phải đạt chuẩn CCT – Cương, Cường, Trường, trong đó:

Cương độ: Độ cương cứng. Là điều kiện tất yếu để tiến hành cuộc yêu.

Cường độ: Độ mạnh yếu, là tần suất quan hệ.

Trường độ: Sự dẻo dai, bền bỉ về mặt sức khỏe chuẩn bị tốt trước mỗi cuộc yêu và vẫn dồi dào sinh lực sau mỗi lần lâm trận.

Tuy nhiên theo thời gian, sức khỏe và sinh lý của nam giới suy giảm khiến họ mất phong độ, không còn giữ được chuẩn CCT.

Vậy giải pháp nào giúp các nam giới đạt chuẩn này? Làm thế nào để đạt chuẩn cương độ, cường độ và trường độ an toàn và hiệu quả?

Bao cao su giúp thể hiện phong độ phái mạnh

Trên thế giới, việc sử dụng các sản phẩm tăng cường sức khỏe cũng như thực phẩm chức năng và sản phẩm hỗ trợ quan hệ khá phổ biến. Hiện chúng tôi có cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, phân phối độc quyền tại Việt Nam giúp các quý ông luôn đạt được phong độ mà mình mong muốn. Từ các loại bao cao su giúp kéo dài thời gian, tăng sự dẻo dai cho bạn trong các cuộc yêu tới các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe và duy trì cuộc sống năng động thú vị.

Xem thêm bao cao su kéo dài thời gian True-X PerformaX

Xem thêm thực phẩm chức năng Glucosamine Triple-Flex tái tạo sụn khớp, vận động nhẹ nhàng


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888