Tôi bị tước đi quyền được làm mẹ đã hơn chục năm nay, do thời trẻ bồng bột, không suy nghĩ cho sau này, vì vậy tôi đã phá thai quá nhiều với người tình cũ. Để đến bay giờ dây, khi đã có gia đình, quyền được nghe tiếng trẻ con khóc, được cho con bú tôi cũng không có.

Lúc yêu anh thời Sinh viên, chúng tôi đã có nhiều kỷ niệm mặn nồng, cùng đạp xe dưới mưa, cùng ăn những món bình dân vỉa hè như ốc luộc, hột vịt lộn, từng ngồi nhâm nhi ly cafe để kể cho nhau nghe chuyện đời, chuyện mình. Và cũng từng trao cho nhau những thứ ngàn vàng đi quá giới hạn.

Chúng tôi yêu nhau 5 năm, ngày nào tôi cũng mơ ước được một lần được mặc lên mình chiếc váy cô dâu, được chụp hình ở những nơi lãng mạn nhất, được hưởng tuần trăng mật ở Sapa hay Đà Lạt. Nhưng 5 năm trời chưa một lần anh dắt tôi về quê ra mắt. Facebook chưa một lần anh để hình tôi, ngay kể cả những lần tôi để chế độ “đang hẹn hò” trên facebook cũng bị anh bắt xoá.

Tôi đã quá nhiều lần quan hệ với anh mà không sử dụng bao cao su sieu mong hay biện pháp tránh thai khác. Cũng nhiều lần có thai ngoài ý muốn, lần cuối cùng chúng tôi đi phá thai là cặp song thai. Điều đó làm tôi suy sụp khá nhiều và ảnh hưởng tới sức khoẻ. Tôi ngày càng xanh xao xuống sắc.

Khi ra trường, mỗi người có công việc khác nhau ở những vị trí khác nhau, thời gian dành cho nhau cũng không còn nhiều. Anh thăng tiến nhanh trên đường công danh sự nghiệp, cũng leo lên được chức trưởng phòng, thu nhập khá hơn, rồi anh cũng lạnh nhạt và tìm cách lảng tránh tôi.

Tôi đã biết được tình cảm của anh dành cho tôi không nhiều và chúng tôi không thể tiếp tục để tiến tới hôn nhân. Tôi rồi cũng nhắm mắt đưa tay đến với chồng hiện tại của tôi. Nói về chồng tôi, lúc đầu tôi biết ơn anh nhiều lắm vì chấp nhận người phụ nữ không trong trắng như tôi. Về sống chung tôi càng ngày càng thương anh hơn, đôi khi bất cần to tiếng với anh, kể cả đòi ly dị nhưng anh chỉ im lặng, chờ khi tôi nguôi giận rồi nhẹ nhàng ôm tôi. Anh hiểu tính tôi tốt, miệng nói vậy nhưng tâm luôn lo lắng cho anh.

Anh muốn có con, vợ chồng tích cực để hy vọng nhưng rồi khi cầm trên tay tờ giấy xét nghiệm tôi chỉ im lặng cầm ra góc khuất ngồi đọc từng từ một, lấy cái điện thoại bấm nút số người yêu cũ và trong 3 giây tôi khóc như đứa trẻ. Tôi chủ động cúp máy vì hiểu anh là nguyên nhân và anh không xứng để biết hiện tại tôi như thế nào nữa.Nhưng cái giá phải trả cho mối tình dại dột là quá đắt. Vợ chồng sinh hoạt với nhau đã hơn 10 năm nay mà không có con, đi khám thì bác sĩ bảo do tôi phá thai quá nhiều dẫn tới thành dạ con mỏng, không thể thụ tinh được. Tôi phải sống trong sự tủi nhục, lạnh lẽo và phải hứng chịu những ánh mắt nhiếc móc của họ hàng bên nhà chồng.

Đời tôi lầm lỗi quá nhiều rồi, tôi có lời khuyên cho các bạn trẻ khi muốn bước chân vào đời sống tình dục, trao thân gửi phận cho bạn trai thì nên sử dụng bao cao su, đặc biệt là những loại bao cao su tốt, có thương hiệu trên thị trường như bao cao su True-X cuảt Nhật…Để không còn bị ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản và tương lai sau này như tôi.

Xem thêm: bao cao su keo dai thoi gian quan he

Nguồn: http://www.shopping247.vn/blog/bi-vo-sinh-khong-su-dung-bien-phap-tranh-thai-hop-ly/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888