Tôi đang có gia đình hạnh phúc, có vợ đẹp con khôn, một gia đình ấm áp hạnh phúc, dù không giàu sang nhưng cũng có mái ấm riêng và thu nhập của hai vợ chồng đủ sống với giữa Sài Gòn phồn hoa đô thị. Tuy nhiên, tôi có người tình cũ rất hợp chuyện ấy. Và mỗi khi làm tình là tôi chỉ muốn làm tình với tình cũ của tôi.\"\"

Trước khi cưới vợ tôi, tôi có quen cô sinh viên vào làm thực tập tại công ty. Cô gái có khuôn mặt trái xoan, xinh xắn và gióng nói dịu dàng của người miền Trung. Chúng tôi yêu nhau say đắm và mỗi lần gặp nhau đều đi quá giới hạn và không sử dụng biện pháp tránh thai như bao cao su, thuốc tránh thai. Chúng tôi đến với nhau trong dục vọng và sự thoả mãn. Có lẽ vì tôi đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa quan hệ với ai. Hễ cứ gặp nhau là chúng tôi lao vào nhau như hổ đói, bất chấp không gian và thời gian.

Yêu nhau được 5 tháng thì tôi dẫn cô ấy về nhà ra mắt gia đình. Tuy nhiên, do khác biệt vùng miền và do gia đình tôi đánh giá cô ấy ăn chơi nên đã không đồng ý cho chúng tôi đến với nhau. Chúng tôi xa nhau được 6 tháng thì tôi gặp vợ tôi và quyết định kết hôn. Chúng tôi cũng đi quá giới hạn trước khi cưới khoảng một tháng. Khi chúng tôi ân ái, tôi có cảm giác thích hơn so với những lần gần gũi người cũ. Chúng tôi cứ hễ gặp nhau lại có chuyện đó, vì cũng sắp cưới nên bố mẹ hai bên không ngăn cấm. Đám cưới diễn ra, vợ chồng hạnh phúc lắm, đặc biệt là chuyện ấy hòa hợp cho đến khi vợ có bầu đứa con thứ nhất, vợ không còn đam mê chuyện ấy nữa. Tôi cũng thông cảm và thường “tự xử”. Chúng tôi bắt đầu có những cuộc cãi nhau nhưng rồi cũng qua đi và vợ có bầu đứa con gái thứ hai. Việc có đứa con thứ hai khiến chúng tôi gặp trục trặc như đứa thứ nhất nhưng cũng vì hiểu chuyện nên tôi thông cảm cho vợ.

Nay đứa con gái thứ hai của tôi được gần 4 tuổi rồi, chuyện chăn gối của vợ chồng có cải thiệu lại nhiều so với lúc trước nhưng tôi vẫn không thấy thỏa mãn như lúc yêu nhau. Tôi nói chuyện với vợ rất nhiều về điều đó, vợ cũng thay đổi nhiều nhưng không làm tôi thỏa mãn. Suốt ngày cô ấy la mệt nhọc dù không đi làm, chỉ ở nhà chăm sóc gia đình, trong khi tôi làm việc rất căng thẳng nhưng về nhà cũng đỡ đần công việc nhà cho cô ấy, chỉ để mong đến tối cô ấy chiều mình, nhưng vợ cứ làm tôi thất vọng nhiều.

Một hôm đi dự event, tôi tình cờ gặp lại người yêu cũ. Cô ấy đã có chồng và có 2 con. Cảm xúc trong chúng tôi lại dâng trào mãnh liệt. Chúng tôi lại lao vào nhau như con thiêu thân trong những lần vụng trôm hoan lạc ở nhà nghỉ.  Qua lại với nhau nhiều, giờ tôi thấy hối hận, muốn chấm dứt việc lừa dối vợ con. Tôi rất yêu vợ, tuy nhiên chuyện ấy với vợ tôi làm tôi không thoả mãn. Tôi đã sử dụng rất nhiều cách như bao cao su kéo dài thời gian quan hệbao cao su siêu mỏng cho cảm giác tự nhiênBao cao su gân gai…Nhưng tình hình không khả quan hơn so với gần người yêu cũ.

Giờ đây, trong lòng tôi rất hoang mang, giữa gia đình êm ấm và chuyện thoả mãn dục vọng bản thân. Tôi như người đi trên sợi dây, tay cầm cây gậy cố giữ thăng bằng, một bên là hạnh phúc gia đình, một bên là chuyện quan hệ cá nhân. Chỉ một phút bất cẩn là đổ vỡ tất cả.

Xem thêm: shop bao cao su nhập khẩu

Theo: http://www.shopping247.vn/blog/du-co-gia-dinh-nhung-toi-van-dam-ben-nguoi-tinh-cu/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888