Trong một phút nóng giận không kiềm chế được mình, với sự ngu dốt bồng bột vì giận bạn trai không đến. Tôi đã có một đêm hoan lạc cùng người bạn thân.\"\"

Trong bữa tiệc liên hoan gặp mặt bạn đồng môn, tôi có hẹn với bạn trai sắp cưới. Anh ấy là một người có công việc ổn định, thu nhập vào hàng khá trong xã hội. Anh chăm lo cho tôi từng chút một bởi cái tính yểu điệu tiểu thư của tôi. Bạn bè thường hay nói vui với tôi: “Nếu không phải là anh ấy thì không ai chiều nổi mày”.

Tôi tính khí thất thường, hay giận dỗi và bắt anh làm theo ý thích của mình. Buổi tiệc như dự kiến diễn ra vào lúc 19h30 tối. Tôi chờ mãi mà anh không đến đón với lý do: “họp đột xuất giải quyết hợp đồng với sếp”. Tôi đã phải đi taxi tới một mình với nỗi bực dọc. Trong buổi tiệc, với những lời hỏi thăm “bạn trai mày đâu” của lũ bạn làm tôi càng thấy khó chịu và bực tức. Tôi đã uống quá nhiều, và hầu như cả buổi chỉ có Tuấn, thằng bạn thân của tôi nó hiểu và nó uống với tôi.

Sau buổi tiệc, tôi và Tuấn đã đi vào nhà nghỉ, với ban đầu ý nghĩ để trả thù anh ấy. Tôi có bảo Tuấn mang bao cao su để cho an toàn, mà bực mình vì Tuấn không có loại bao cao su siêu mỏng mang lại cảm giác chân thật như bao cao su True-X của shopping247. Tôi đã bảo Tuấn bỏ bao cao su ra để có cảm giác sung sướng hơn.

Giờ đây, tôi đã mang trong mình đứa con của Tuấn, còn bạn trai chính thức của tôi khi biết chuyện đã chia tay tôi, tôi mang tiếng dơ dáy với bạn bè và gia đình. Tuấn thì hiện nay chuẩn bị đi nước ngoài, không sẵn sàng đón nhận tôi. Đó là những điều thực sự tồi tệ khủng khiếp đối với tôi.

Một lời khuyên chân thành cho các bạn trẻ chót lỡ quan hệ thì nên đeo bao cao su, vừa tự bảo vệ mình trước những căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, vừa an toàn không để lại hậu quả đáng tiếc. Tôi rất hối hận vì không đeo bao cao su.

Nguồn: http://www.shopping247.vn/blog/vi-ban-trai-den-muon-quan-voi-ban/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888