Bao cao su và thuốc tránh thai hiện nay là 2 phương pháp ngừa thai hiệu quả. Làm thế nào vừa tránh thai an toàn vừa phù hợp với sức khỏe. Shopping247 sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.
\"\"

Sử dụng thuốc tránh thai – liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh sản?

Sử dụng thuốc tránh thai sẽ mang lại hiệu quả đến 75%, song chị em phải tuân thủ giờ giấc dùng thuốc theo đúng yêu cầu, phải dùng hàng ngày. Nếu sử dụng thuốc tránh thai đúng quy định, bạn có thể nhập cuộc “yêu” bất cứ lúc nào, cũng chẳng phải lo dừng để có biện pháp bảo vệ sẽ làm gián đoạn tất cả. Bạn cũng chẳng bao giờ cảm thấy mất hứng giữa chừng khi sử dụng phải “dụng cụ bảo hộ” không tốt sẽ gây vướng víu…

Đó là việc tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ định yêu cầu của việc dùng thuốc tránh thai. Ở chiều ngược lại, nếu bạn quên dùng thuốc, dùng thuốc không đúng liệu trình thì hậu quả sẽ vô cùng nguy hiểm. Nó gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và sinh sản của người phụ nữ. Biểu hiện, nhiều chị em sẽ cảm thấy đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, căng ngực, mệt mỏi,… tăng mỡ máu, gây các bệnh về tim mạch, thậm chí là tắc động mạch; gây rối loạn kinh nguyệt, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, có thể gây vô sinh,… Một điều quan trọng, thuốc tránh thai không có tác dụng phòng chống được các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Chọn bao cao su khi quan hệ – biện pháp bảo vệ 2in1.

Đây thực sự là biện pháp bảo vệ 2 in 1, bởi lẽ:

Thứ nhất: Nếu như việc sử dụng thuốc tránh thai mang lại hiểu quả 75% trong việc phòn ngừa mang thai thì việc sử dụng bao cao su khi quan hệ mang đến hiệu quả cao hơn hẳn, có thể lên đến 90-95%.

Thứ hai: Nếu như bạn muốn ngăn ngừa các bệnh lây lan qua đường tinh dục, quan hệ an toàn cho sức khỏe thì bao cao su hoàn toàn có thể đảm nhận tốt công việc này.

Hơn thế nữa, nếu như việc sử dụng thuốc tránh thai, bạn phải tuân thủ giờ giấc, các yêu cầu khi uống thuốc thì cách sử dụng bao cao su càng đơn giản hơn gấp mấy lần. Bất cứ khi nào cần, bạn chỉ việc xé bao và sử dụng ngay. Bạn khỏi phải lo quên dùng như thuốc tránh thai.

Cái gì cũng có hai mặt. Tất nhiên, việc dùng bao cao su keo dai thoi gian sẽ làm gián đoạn cuộc yêu, nhưng nếu bạn biết cách giữ lửa thì vài ba giây cũng đâu có ảnh hưởng nhiều.

Bí quyết để duy trì cảm giác hưng phấn: (link bài9)

Còn nếu bạn đang lo ngại việc sự bao cao su sẽ làm mất đi cảm giác thật của cuộc yêu, thì bạn đừng quá lo về vấn đề ấy. Bởi đã có True-X  – thương hiệu bao cao su nhập khẩu hàng đầu Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm của True-X đều làm từ mủ cao su tự nhiên, mềm, mỏng, mịn, cho cảm giác chân thật trong từng lần cọ xát.

Như vậy, bao cao su vẫn luôn là biện pháp bảo vệ được khuyến khích hơn cả.

Chọn bao cao su hay thuốc tránh thai tốt hơn cho bạn?

Có lẽ bạn đã quá rõ trong việc đưa ra quyết định cho mình trong việc lựa chọn biện pháp. Chúng ta không nên phủ nhận tác dụng của thuốc tránh thai. Vì vậy, dựa vào những lưu ý trên, để dễ dàng trong việc lựa chọn, Shopping247 khuyên bạn nên dựa vào mối quan hệ tình dục của cả hai. Nếu như bạn vừa muốn tránh thai vừa muốn phòng các bệnh lây qua đường tình dục thì bao cao su là phương pháp hiệu quả, bảo vệ “2 trong 1”. Còn nếu như với một mối quan hệ đầy tin tưởng và bạn cần tránh thai trong một quá trình lâu dài thì có thể sử dụng thuốc tránh thai.

Mọi vấn đề thắc mắc cần giải đáp trong các vấn để sức khỏe tình dục, các sản phẩm bao cao su, bạn vui lòng liên hệ tới Shopping247:

Shopping247 – địa chỉ phân phối bao cao su True-X chính hãng và uy tín nhất Tp.HCM

Hotline:0120.7667.888 – 028 3820 5001

Theo: http://www.shopping247.vn/blog/chon-bao-cao-su-hay-thuoc-tranh-thai-se-tot-hon-cho-ban/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888