“Áo mưa” cho “cậu chủ” (chính là bao cao su) là công cụ hữu hiệu nhất giúp tránh khỏi các nguy cơ mặc bệnh về đường tình dục và là biện pháp tránh thai an toàn nhất. Nhưng phần lớn các chàng thường hay phàn nàn việc dùng bao cao su khiến bản thân không thoải mái, không cho cảm giác sung lạc đỉnh điểm. Có những cánh mày râu thì bao biện cho rằng việc dùng bao cao su có ngụ ý không tin tưởng nhau… Biết chắc các nàng đang và sẽ gặp phải những tình huống như vậy, Shopping247 mách bạn một vài chiến lược vô cùng hiệu quả:
\"\"

Hãy demo trước cho chàng về lợi ích của việc dùng bao cao su khi vào cuộc yêu

Nếu chàng hay phàn nàn “Anh thấy thoải mái hơn khi chúng ta không dùng chiếc bao phiền phức ấy” thì có nghĩa là chàng chưa hoàn toàn hiểu rõ về tác dụng thần kỳ của việc dùng bao cao su. Thay vì cứ khăng khăng bắt chàng đeo bao thì hãy để chàng tự nguyện làm.  Vì vậy, công việc đầu tiên mà bạn cần phải làm là hãy demo tất cả các lợi ích của chiếc bao này một cách cụ thể nhất để chàng tường tận – rằng mang bao cao su chất lượng và đúng cách khi “yêu” giúp bạn phòng ngừa được rất nhiều căn bệnh nguy hiểm kể cả ngay khi cả hai cùng sạch sẽ.

Theo Halkitis “Đề nghị bạn tình sử dụng “áo mưa” cho “cậu nhỏ”  không phải là một dấu hiệu của thiếu tình yêu, chỉ là một biểu hiện thực sự của tình cảm mà bạn chia sẻ“.

Đừng bỏ qua các dẫn chứng thực tiễn! Có rất nhiều câu chuyện, chỉ vì sự thiếu hiểu biết mà các chàng luôn tự do phóng túng, không cần mang bất cứ thứ gì để bảo vệ. Chung quy lại, tất cả là vì những cuộc yêu không an toàn. Và người thiệt thòi, phải gánh các bệnh phụ khoa viêm nhiễm chính là phụ nữ.

Nếu chàng yêu bạn thật lòng, muốn bạn luôn luôn an toàn thì tự nguyện mang bao cao su khi lâm trận là chuyện tất yếu nên làm. Thậm chí, chàng còn chủ động mua chúng.

Nếu demo không ăn thua, hãy đánh vào yếu điểm của chàng

Nếu chàng quá bướng bỉnh, quá độc đoán với quan điểm cá nhân ngay cả khi bạn đã dùng mọi lý lẽ để thuyết phục thì các nàng chớ đừng ngại ngần nói “Anh sẽ có em hoặc không có gì cả!”

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học: “Một khi phái mạnh đang bắt chuẩn bị lên đỉnh của cuộc chơi, thì dù bạn có yêu cầu gì thì các chàng cũng đều chấp nhận ngày mà không cần một giây suy nghĩ”. Bạn chỉ cần làm cho khúc dạo đầu thật ngọt ngào, hấp dẫn, chắc chắn việc “mò kim dưới đáy bể” nàng cũng chấp thuận. Huống chi chỉ là việc đeo bao cao su

Ngay khi đó, công việc tiếp theo của nàng chỉ đơn giản là khẽ xé miệng bao cao su và hướng dẫn chàng mang nó. Chàng sẽ “ngoan ngoãn” nghe lời để cả hai cùng nhanh chóng bước vào cuộc “yêu” với những cảm xúc thật mãnh liệt và thăng hoa.

Chọn bao cao su phù hợp, an toàn sức khỏe – chắc chắn chàng sẽ hoàn toàn tự nguyện

Sau mỗi lần mây mưa, chàng vẫn không dừng bản điệp khúc “Anh không mang cái bao ấy nữa đâu”, thì Shopping247 khẳng định với bạn: 100% nguyên nhân từ cái “áo mưa” kia.

“Cậu nhỏ” của mỗi chàng là khác nhau. Vì vậy, các nàng phải thật tinh tế khi lựa chọn bao cao su có size thật phù hợp để tránh tình trạng size quá bé (cho cảm giác chật chội, đau rát) hoặc quá to (khó cương cứng và chàng sẽ gặp khó khăn trong việc chi phối xúc cảm…)

Việc chọn size phù hợp thôi chưa đủ, chất liệu bao cao su cũng quyết định cảm giác của chàng: khoái lạc hay khó chịu???

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại “áo mưa” cho “cậu nhỏ” được sản xuất với nhiều chất liệu nhựa khác nhau. Trong đó, các loại bao cao su True – X được sản xuất từ các mủ cao su tự nhiên có khả năng đàn hồi cao, độ mỏng lý tưởng để bạn tận hưởng cảm giác chân thực nhất “mặc như không mặc”. Điều quan trọng là chất liệu này được đánh giá là chất liệu rất an toàn cho sức khỏe cả chàng và nàng.

Bao cao su True-X hiện có nhiều chủng loại như: bao cao su sieu mong | bao cao su keo dai thoi gian | bao cao su gai được bán rất nhiều tại Shopping247. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy gọi tới Hotline: 0120.7667.888 – 08 3820 5001 để nhận được tư vấn tốt nhất về sức khỏe và cách mua hàng tối ưu nhất.

Nguồn: http://www.shopping247.vn/blog/lam-gi-khi-chang-khang-khang-tu-choi-dung-ao-mua/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888