Thời gian “yêu” càng lâu dễ gây viêm nhiễm

Nhiều người cho rằng, càng kéo dài thời gian yêu càng minh chứng sự dẻo dai của phái mạnh, càng khiến phụ nữ thỏa mãn hơn. Nhưng thực tế không phải vậy.

Trong khi rất nhiều chị em nhỏ to than thở về tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” khiến vợ luôn ở “lưng chừng núi” thì một khách hàng của Shopping247 lại phát sợ vì chồng “đi chợ mãi không tiêu hết tiền”. “Mỗi lần gần gũi, anh thường làm “chuyện ấy” rất lâu, có khi kéo dài đến cả giờ đồng hồ. Mình vừa mệt vừa thấy đau rát vùng kín. Trước đây, chuyện ấy của anh rất mỹ mãn. Nhưng khoảng nửa năm trở lại đây, anh thường xuyên bị xuất tinh muộn, khiến mình bị khô rát và có cảm giác sợ hãi.”

Theo nghiên cứu, việc kéo dài thời gian gần gũi khiến dây thần kinh hưng phấn quá lâu, dễ gây tắc nghẽn quá trình vận chuyển, lưu thông máu, nhất là dẫn máu đến vùng xương chậu, dễ gây viêm nhiễm vùng kín, gây ra các triệu chứng như đau bụng dưới, mệt mỏi, đau vùng xương chậu mãn tính, thậm chí gây vô sinh cho người phụ nữ.

Trong khi rất nhiều chị em nhỏ to than thở về tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” khiến vợ luôn ở “lưng chừng núi” thì một khách hàng của Shopping247 lại phát sợ vì chồng “đi chợ mãi không tiêu hết tiền”.
Thời gian yêu hợp lý chỉ nên kéo dài từ 15-30 phút (tính từ khi cậu bé xâm nhập vào cô bé) là đủ. Thực tế, thời gian cho “bữa tiệc yêu” không có một con số chính xác nào cho bất cứ ai.  Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, tuổi tác, kinh nghiệm tình dục, tâm lý mà thời gian này là khác nhau.

Ngoài ra, việc kéo dài chuyện ấy quá lâu, còn ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng của phụ nữ. Nếu người phụ nữ không có nhu cầu kéo dài thì họ sẽ sợ gần gũi bạn đời, không còn hứng thú, chỉ cảm thấy mệt mỏi, đau đớn, tinh thần căng thẳng, lâu ngày sẽ dẫn đến stress, trầm cảm.

Không cần dài mà vẫn  thăng hoa

Việc quan hệ kéo dài thường đến từ nguyên nhân do nam giới khó xuất tinh, xuất tinh muộn. Nhiều anh cứ thấy chưa khoái chí, chưa đưa vợ lên tới đỉnh thì chưa xuôi, dẫn đến cứ cố.

Nguyên nhân thường do nam giới thường xuyên tự xử, lâu ngày làm cho các tế bào thần kinh bị trơ cảm xúc, khó lên đỉnh. Hoặc do cô bé của phụ nữ sau khi sinh nở thường xuyên có xu hướng giãn to hơn khí mới kết hôn, khiến cho sự va chạm trong “cuộc yêu” giữa vợ chồng giảm đi đáng kể làm người chồng khó lên đỉnh.

Ngoài ra việc xuất tinh muộn còn do người chồng dùng nhiều kích thích như rượu bia hoặc các loại thuốc kéo dài… lâu ngày khiến cho cậu bé bị rối loạn cương dương, mất dần hưng phấn, nên khó xuất tinh.

Vì xuất tinh muộn dẫn đến nam giới phải kéo dài thời gian quan hệ. Trong trường hợp này, những cách sau có thể giúp vợ chồng bạn rút ngắn bao cao su kéo thời gian quan hệ mà vẫn đạt đỉnh điểm:

Hãy chắc chắn bản thân phải tránh xa những chất kích thích không tốt cho sức khỏe sinh lý.

Hãy quan hệ khi thực sự cả hai thấy hứng thú. Để duy trì sự hài hòa, nếu bạn cảm thấy không thoải mái và không có hứng thú với chuyện gần gũi, tốt nhất bạn nên để lại vào hôm khác, tránh miễn cưỡng. Hai vợ chồng nên chia sẻ với nhau về những mong muốn của mình, nói lên những cảm nhận để người kia biết làm thế nào thì bạn thấy thích thú.

Đừng bỏ qua sự hỗ trợ của bao cao su True-X PerformaX hỗ trợ cho những người mắc chứng xuất tinh sớm. Đây là một sản phẩm mới sẽ “cậu bé” của  bạn dễ lên đỉnh, để bạn và người ấy cùng tận hưởng những điều tuyệt vời nhất trong mỗi cuộc yêu. Thật sự, PerformaX là giải pháp hỗ trợ nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Nếu bạn có vấn đề cần tư vấn về chuyện chăn gối hay muốn tìm hiểu về sản phẩm bao cao su True-X PerformaX  trong kho của Shopping247,  xin vui lòng liên hệ 0120.7667.888 – (028) 3820 5001 

Chúng tôi cam kết mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết;  bán hàng chất lượng, không hàng giả hàng nhái, đảm bảo bao cao su hàng nhập khẩu chính hãng True-X Nhật Bản (có chứng nhận kèm theo).

Nguồn: http://www.shopping247.vn/blog/yeu-vi-yeu-lau/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888