Sử dụng bao cao su nam không hề khó và thậm chí là rất đơn giản, tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu hoặc chưa có kinh nghiệm trong chuyện ấy thì điều này thật bối rối và khó khăn. Đăc biệt, trong đời sống hiện đại và phát triển như ngày nay, bao cao su nam là sản phẩm hữu ích, ngày càng phổ biến thì việc sử dụng nó đúng cách, hiệu quả là điều cần thiết và quan trọng cho bạn.

Biết sử dụng bao cao su đúng cách là điều cần thiết trong cuộc sống của con người

Biết sử dụng bao cao su đúng cách là điều cần thiết trong cuộc sống của con người

Có thể nói, không có một biện pháo tránh thai nào an toàn, đơn giản và hiệu quả như sử dụng bao cao su. Theo các chuyên gia, ưu điểm tuyệt vời mà bao cao su mang lại là an toàn trong quan hệ tình dục, tránh được việc mang thai ngoài ý muốn, đồng thời không thể không nhắc đến công dụng quan trọng là phòng ngừa tối đa tỷ lệ lây nhiễm các bệnh tình dục như bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục hay HIV. Hiện nay, bao cao su có rất nhiều loại và mỗi loại có nhiều size khác nhau đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho khách hàng. Công nghệ hiện đại còn tạo ra những loại bao cao su đủ hương vị, bao cao su ôm khít tự nhiên hoặc bao cao su có gai, …Thị trường bao cao su ngày càng phát triển và phổ biến không chỉ đáp ứng nhu cầu của con người mà còn nâng cao nhận thức cho người tiêu dùng về ý thức bảo vệ sức khỏe.

Để sử dụng bao cao su nam một cách hiệu quả và an toàn nhất thì bạn nên chú ý kiểm tra kỹ thời hạn sử dụng và đảm bảo bao cao su còn nguyên vẹn, không bị châm kim. Trước khi dùng bạn nên thử dùng tay bóp bên ngoài vỏ bao, nếu không khí bên trong vẫn còn căng và không bị xẹp xuống là bao cao su đủ tiêu chuẩn khi sử dụng.

Trước khi sử dụng bao cao su cần lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng tiêu chuẩn chất lượng của chúng

Trước khi sử dụng bao cao su cần lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng tiêu chuẩn chất lượng của chúng

Một chú ý nữa là bạn không nên để móng tay nhọn hoặc vật nhọn sắc cạnh đâm vào bao và làm bao cao su hỏng. Ngoài ra, bạn nam nên đeo bao cao su khi dương vật đã cương cứng và trước khi tiếp xúc với bộ phận sinh dục của bạn tình. Sau khi đã chắc chắn những điều trên thì bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau là có thể sử dụng bao cao su an toàn và đúng cách.

Các bước sử dụng bao cao su nam

Hướng dẫn các bước sử dụng bao cao su nam

Hướng dẫn các bước sử dụng bao cao su nam

Bước 1 +2: Bạn hãy đẩy bao cao su về một phía, xé vỏ bao và lấy bao ra nhẹ nhàng, tránh làm rách hoặc xước bao. Bạn lưu ý không nên dùng kéo hoặc dao để cắt vỏ bao mà nên dùng tay xé bao một cách cẩn thận, trên mỗi bao cao su đều có đường xé bạn cứ theo đó mà xé ra dễ dàng.

Bước 3: Bạn nhớ kiểm tra mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật, đồng thời chú ý bóp núm của bao cao su để không khí không còn bên trong khi bạn mang vào.

Bước 4: Bạn hãy vuốt nhẹ bên ngoài bao nhằm giúp bao được mang sít sao, vừa vặn hơn và tạo độ dính trên thân dương vật.

Bước 5: Bạn cuộn, vuốt tuột vòng cuốn ra để bao cao su che phủ toàn dương vật cho đến tận gốc và trong quá trình quan hệ nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, bạn nhớ cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột ra ngoài. Nếu bao bị tuột, bạn hãy mang một chiếc bao mới.

Bước 6: Sau khi xuất tinh, tay bạn giữ nhẹ vành bao và rút từ từ dương vật ra ngoài khi còn cương cứng. Khi rút, bạn chú ý cầm lấy phần dưới của bao và giữ cẩn thận cho khỏi tuột ra khỏi thân dương vật.

Bước 7+8: Bạn tháo bao ra và tránh để tràn tinh dịch ra ngoài gây dơ bẩn, sau đó thắt nút phần dưới của bao cao su và bỏ bao vào sọt rác.

Như vậy, sử dụng bao cao su nam là một trong những cách tránh thai an toàn và hiệu quả, đồng thời còn tránh các bệnh tình dục và bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Ngoài ra, nếu biết cách sử dụng bao cao su nam thì bạn có thể chống xuất tinh sớm khi quan hệ, đem lại cảm giác sung sướng lâu dài cho bạn tình, kéo dài và thăng hoa “cuộc yêu” của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ hay tham khảo các sản phẩm bao cao su nam chất lượng nhất, hoặc có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Shopping247 qua hotline: 0120.7667.888 – 08 3820 5001 hoặc website: shopping247.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888