Như chúng ta đã biết, việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục không chỉ là biện pháp phòng tránh mang thai an toàn mà còn có thể phòng tránh được các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên, việc sử dụng bao cao su kém chất lượng và không đúng cách, sẽ khiến cho những chiếc bao ấy bị rách và gây nên hậu quả vô cùng nghiêm trọng.
\"\"

Thất bại vì nhiều nguyên nhân

Khả năng phòng tránh thai và các bệnh lây nhiễm tình dục khi dùng bao cao su phải lên đến 95%. Vậy tại sao vẫn có những trường hợp vẫn “dính” ở 5% còn lại? Hành sự thất bại, tất cả đều có nguyên do của nó.

Thứ nhất: Phụ thuộc vào chất lượng của bao cao su

Chất lượng bao cao su ảnh hưởng rất nhiều tới mục đích của việc sử dụng nó. Bao cao su cũng có hạn sử dụng và cần bảo quản đúng quy cách. Những bao cao su chính hãng đều có hạn sử dụng 5 năm. Và chúng ta cũng biết, chất liệu chính làm những “áo mưa” này là mủ cao su. Vì thế nếu bảo quản không đúng cách, để ở nơi có nhiệt độ quá cao, đặc tính của cao su sẽ thay đổi, dễ mủn và gây rách dễ dàng. Một lưu ý thêm, thời tiết quá nóng sẽ làm khô các chất dầu bôi trơn phía trong bao, tăng ma sát, gây khó khăn hơn trong việc sử dụng…

Đó là chưa nhắc đến việc bạn sử dụng các dòng bao cao su nhái, kém chất lượng đang được bày bán đầy rẫy trên thị trường. Những loại sản phẩm này chắc chắn chất lượng sẽ không bao giờ đảm bảo.

Thứ hai: Không thể bỏ qua các kỹ năng sử dụng bao cao su của người sử dụng.

Không ít trường hợp có người nói rằng mình dùng hàng chất lượng, nhưng không hiểu sao bao vẫn bị rách. Bạn hãy thử nhìn lại các kỹ năng sử dụng bao cao su của mình:

 • Việc mở bao đã đúng quy cách chưa?
 • Đeo bao đã đúng thời điểm chưa?
 • Đã có cuộc yêu nào, bạn sử dụng 2 bao cao su một lúc chưa?
 • Việc mang bao đã đúng quy cách hay chưa?

Những nguyên tắc vàng khi sử dụng bao cao su để không bao giờ “dính”

Các nhà sản xuất bao cao su đã đảm bảo đến 95% phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn và các bệnh truyền nhiễm, còn 5% nữa ở bạn.  5% đó chính là việc phải tuân thủ những nguyên tắc vàng khi sử dụng “áo mưa” để nó phát huy tối đa công dụng của nó.

 1. Bao cao su nên được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ mát mẻ, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời . Không để bao cao su trong cặp, ví hoặc túi áo vì cọ xát cũng khiến bao dễ bị rách.
 2. Mở bao cao su đúng cách: Đế không bị rách bảo, bạn không nên để móng ta quá dài, không nên sử dụng những vật sắc nhọn như dao kéo để mở bao; tốt nhất nên đẩy bao cao su về một phía trước khi mở.
 3. Đeo bao cao su phải đúng thời điểm: Rất nhiều nam giới cho khi xuất tinh thì mới cần đeo bao cao su, do đó chỉ khi gần xuất, các chàng nhà ta mới rút “cậu bé” ra, đeo bao vào. Và như vậy, trước đó, “cậu bé” hoàn toàn đã có thể tiết ra chất nhờn (chứa tinh trùng) và gây có thai ở bạn gái dù anh ta chưa hề xuất tinh. Vậy thời điểm thích hợp nhất để đeo bao: (link bài 8)
 4. Cứ ngỡ dùng 2 bao một lúc sẽ phát huy công lực gấp đôi. Nhưng sự thật, hành động đó làm giảm hiệu quả phòng tránh thai và các bệnh truyền nhiễm gấp bội lần. Bởi lẽ, ngoài việc tốn chi phí thì việc sử dụng 2 bao một lúc sẽ tạo ra ma sát trong khi thâm nhập khiến bao dễ bị rách hơn.
 5. Đeo bao phải đúng quy cách:  Khi đưa bao cao su vào dương vật, hãy dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái miết chặt để đẩy khí ra ngoài, bởi các bọt khí sót lại có thể dẫn đến việc vỡ bao cao su.
 6. Đảm bảo kích cỡ phù hợp bạn chỉ nên mặc “áo mưa” khi “cậu nhỏ” ở kích cỡ cực đại nhất.
 7. Tuyệt đối không được dùng những loại bao cao su nhái – không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem, không có nhãn hiệu, nhà xản xuất; thông tin sản phẩm không rõ ràng, không ghi hạn sử dụng,… Bạn nên chọn những loại lượng tốt, nhiều người sử dụng, đừng quên xem hạn sử dụng trên bao. Hiện nay, trên thị trường, TrueX là thương hiệu bao cao su nhập khẩu nổi tiếng của Nhật Bản, nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của thương hiệu này để lại phản hồi rất tích cực: sản phẩm đa dạng, cho nhiều cảm xúc khác nhau trong từng cuộc yêu: bao cao su kéo dài thơi gian quan hệ cho những người xuất tinh sớm, khả năng cương cứng kém; bao cao su gân gai cho những người muốn trải nghiệm cảm xúc mới lạ trong từng cuộc yêu; bao cao su siêu mỏng – cảm giác chân thật trong từng lần cọ xát…

Để được giải đáp chi tiết hơn về các vấn để sức khỏe tình dục, các sản phẩm bao cao su, bạn vui lòng liên hệ tới Shopping247:

Shopping247 – địa chỉ phân phối bao cao su True-X chính hãng và uy tín nhất Tp.HCM

Hotline:0120.7667.888 – 028 3820 5001

Nguồn: http://www.shopping247.vn/blog/vi-sao-deo-bao-cao-su-van-dinh-bau/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888