Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ luôn là sự lựa chọn hàng đầu và ngày càng được phái mạnh yêu thích sử dụng. Bởi chúng có thể giúp cánh mày râu làm chủ được cuộc yêu và kiểm soát được quá trình xuất tinh sớm của mình. Nhiều loại bao bên trong có gai và gân còn kích thích tăng khoái cảm nhiều hơn so với thông thường. Tuy nhiên, những băn khoăn mà người sử dụng thường quan tâm nhiều nhất là dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ thế nào cho đúng để không làm cản trở cuộc yêu hay gây hại đến sức khỏe. Nếu bạn cũng có những thắc mắc như trên, đọc bài viết này để tìm câu trả lời nhé.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là gì?

Thông thường, xuất tinh sớm xảy ra là do bộ não của bạn bị kích thích mạnh dẫn đến tình trạng không thể kiểm soát, kìm nén cảm xúc và chỉ muốn xuất tinh ngay. Nhưng khi dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bạn sẽ giảm đi cảm giác cọ sát, kiềm chế được cảm xúc từ đó giúp bạn tình thỏa mãn hơn.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ thực chất là một chiếc bao thông thường, nhưng chúng có chứa thêm một loại chất gây tê sử dụng phổ biến trong Y tế như: benzocaine, lidocaine, Lignocaine…. Khi sử dụng loại bao cao su có chứa các chất này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì lượng gây tê trong mỗi chiếc bao chỉ bằng 1/10.000 so với chất gây tê trong phẫu thuật.

Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ thế nào cho đúng?

Mặc dù bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được rất nhiều người sử dụng, nhưng những hành động tưởng chừng vô hại dưới đây lại khiến chúng “phản chủ”, làm gián đoạn cuộc yêu của bạn bất kỳ lúc nào.

Kéo giãn bao trước khi sử dụng

Việc nới giãn bao cao su trước khi sử dụng sẽ làm dụng cụ an toàn tình dục này xuất hiện các nếp gấp thừa, làm việc đeo vào khó khăn hơn. Đôi lúc, việc kéo quá mạnh tay sẽ làm rách bao trong quá trình sử dụng, làm chiếc bao không phát huy được hết hiệu quả của chúng. Điều này cánh mày râu cần hết sức lưu ý.

Đeo bao quá muộn hoặc quá sớm

Gần nửa số người quan hệ tình dục có thói quen sau khi quan hệ thật sự, đến lúc muốn xuất tinh mới sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ để kìm hãm lại tình hình lúc đó hoặc đeo bao từ rất sớm nhưng chưa giao hợp, đến khi quan hệ sẽ làm bề mặt bao bị khô. Những thói quen này vô tình lại gây hại đến sức khỏe tình dục của nam giới và gây cọ sát, đau đớn cho nữ giới. Vì vậy, thời gian thích hợp để đeo bao là sau khi 2 bên đã đạt đến mức hưng phấn cao và trước khi bắt đầu tiếp xúc với bộ phận sinh dục.

Dùng răng xé vỏ bao cao su

Ngoài đó đó, bạn còn tránh dùng móng tay hay các công cụ có đầu nhọn để mở vỏ bao. Các hành động này sẽ dẫn đến việc rách lớp bôi trơn bên ngoài làm bao xuất hiện vết rạn nứt mà mắt thường không quan sát được.

Dùng sai mặt trái phải

Nếu không để ý đến mặt trái phải của bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, trong quá trình giao hợp, bạn sẽ cảm thấy khó chịu, trơn tuột, làm cuộc yêu không được như ý. Trên bao bì của một số loại bao cao su này có dấu hiệu phân biệt trái phải, bạn chỉ cần để ý chút là có thể khắc phục được điều này.

Không đẩy hết không khí ở phần trước của bao cao su ra ngoài

Phần đỉnh của bất kỳ loại bao cao su nào cũng có phần lưu động không khí. Khi đeo bao bạn nhớ cho không khí ra ngoài. Nếu không chiếc bao của bạn sẽ bị rách, đồng thời còn có thể khiến không gian túi tinh không đủ. Cách làm đúng là trước khi nới giãn bao nên dùng ngón tay vê nhẹ để loại bỏ không khí bên trong.

Ngoài những lưu ý này, bạn cũng nên để ý đến kích thước chiếc bao có vừa vặn với cậu nhỏ của mình không? Một chiếc bao quá chật hoặc quá rộng cũng sẽ ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục hay chức năng cương dương. Trước khi chọn mua bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bạn nên đo qua trước, sau đó căn cứ theo cảm giác để điều chỉnh kích cỡ.

Sau khi việc quan hệ kết thúc, bạn nên rút chiếc bao ra ngay, đừng để đến khi dương vật mềm hoàn toàn mới rút, rất dễ làm bao cao su tuột vào sâu trong âm đạo.

Ngoài ra, với những người có thói quen để bao cao su trong cốp xe hay ô tô cũng nên chú ý đến nhiệt độ hoặc ánh sáng mặt trời. Những yếu tố này đều làm giảm tuổi thọ của bao cao su. Vì vậy nên để ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng và nhất là kín đáo.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888