Lấy chồng ở tuổi hừng hực sức xuân nhưng anh ấy lại ‘bất lực, yếu sinh lý, trên bảo dưới không nghe’ đã khiến tôi rất khổ sở. Chúng tôi chỉ như hai chiếc bóng sống nhờ vào nhau mà chẳng con chẳng cái gì. Hạnh phúc gia đình chao đảo, mái ấm ngày nào ước mơ xây đắp giờ như chốn địa ngục sau mỗi giờ làm việc với tôi. Thế nhưng gần đây, tôi đã tìm tòi và nghiệm ra một bí quyết giúp chồng tôi tự tin trở lại trong chuyện ấy vô cùng hiệu quả. Hôm nay qua bài viết này xin được chia sẻ với các chị em.

Tôi là con một trong gia đình cha mẹ đều làm nhà giáo nên từ nhỏ đã được dạy dỗ chỉ bảo rất nề nếp gia phong. Chuyện yêu đương trai gái nhăng nhít gần như không có. Suốt thời đi học tôi chỉ như con mọt sách, sáng đi tối cắp cặp về và ít giao lưu với bên ngoài. Ra trường ở tuổi 22 tôi nhanh chóng kết hôn với anh nhờ sự mai mối của gia đình. Anh đã 32 tuổi, giám đốc của một công ty tư nhân, dáng vẻ oai phong bệ vệ và rất ga lăng đã nhanh chóng chiếm được trái tim tôi.

Từ khi giới thiệu đến lúc thành vợ chồng chỉ vẻn vẹn 6 tháng. Chúng tôi chưa kịp tìm hiểu về nhau, chưa kịp ăn trái cấm vì tôi phải để giành đến tân hôn. Anh cũng biết chuyện nên không hề đòi hỏi.

Vốn con nhà lành nên tôi cũng không rành rẽ về chuyện ấy, cũng chưa từng tìm hiểu về tâm sinh lý của người đàn ông trưởng thành là thế nào. Những đêm đầu chung sống, tôi với anh chỉ gần gũi nhau chừng 2 phút là anh đã xong việc rồi. Tôi nằm đó trơ trơ mà mãi vẫn không hiểu cảm xúc thăng hoa chuyện tình cảm là thế nào. Có những hôm anh nồng nặc mùi rượu từ đâu về lao vào tôi như con hổ đói nhưng chưa kịp làm gì thì anh đã bị xuất tinh rồi. Cứ thế, thời gian anh giành cho tôi ít dần mà chính tôi cũng không hiểu nguyên nhân thật sự vì đâu.

Ngày mới yêu anh săn đón ân cần bao nhiêu thì bây giờ anh lạnh nhạt hờ hững với tôi bấy nhiêu làm tôi rất thất vọng. Tôi cứ ngỡ vì chúng tôi chưa dành nhiều thời gian yêu đương tìm hiểu đã vội kết hôn nên có thể chưa có tiếng nói chung và hiểu nhau nhưng thực ra sau này tôi mới hiểu: hóa ra anh tự ti vì biết mình bị chứng xuất tinh sớm, anh sợ sẽ không thể đem lại hạnh phúc cho tôi.

Tôi biết chuyện vì cưới đã lâu nhưng chẳng có con khiến bố mẹ chồng sốt ruột giục vợ chồng đi khám. Và chính vị bác sỹ xét nghiệm cho anh đã bí mật chia sẻ với tôi sự thật đau lòng đó. Sau nhiều thức trắng suy nghĩ cùng với việc tìm hiểu về bệnh tình của anh, tìm hiểu về cuộc sống hôn nhân của những người chồng yếu sinh lý, tôi mới thấy đây thực ra chẳng là vấn đề gì quá to tát. Chúng tôi chưa có con có thể vì thời gian vừa rồi ít khi gần gũi nhau mà thôi.

Không thể để hạnh phúc gia đình chao đảo, tôi đã tìm đến nhiều thầy thuốc chữa bệnh về sinh lý nam giới để xin bài thuốc chạy chữa cho chồng. Ban đầu chồng còn e ngại, trốn tránh tôi mỗi lần đề cập đến chuyện thuốc thang. Nhưng vì thấy sự quyết tâm đó mà anh cũng dần xuôi theo.

Chuyện chăn gối vợ chồng trong thời gian ấy cũng thường xuyên hơn nhưng mỗi lần quan hệ, anh vẫn chỉ duy trì được 1-2 phút là xuất tinh. Tôi cũng không vì vậy trách móc hay tỏ ra chán nản mà cố gắng chia sẻ động viên cùng anh tìm cách điều trị. Nhưng uống thuốc mãi lâu ngày chẳng khá khẩm gì, anh lại buồn bã bỏ đi, còn tôi ở nhà bơ vơ khắp nơi tìm thuốc chạy chữa.

Vì hay e ngại nên tôi chẳng dám tâm sự chuyện này rộng rãi ra bên ngoài. Nhưng có một buổi trưa vô tình em cùng cơ quan thủ thỉ xin tư vấn chị em về chuyện chồng mình cũng bị xuất tinh sớm. Tôi ngồi ngay đó nên có nghe lỏm thấy các chị khuyên bảo trước mắt hãy thử dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ xem sao. Vì những chiếc bao này có thêm chất gì đó kích thích và làm cương cứng cậu bé lâu hơn. Nếu muốn có con thì chỉ cần làm rách một chút ở đầu bao là mọi chuyện đều đâu vào đấy cả. Chồng chị cũng từng có thời gian dở chứng bất lực mà chị đang tuổi hồi xuân nên gia đình khá lục đục. Nhưng bây giờ hai người đã ổn, gia đình đầm ấm mà chẳng cần thuốc thang chạy chữa gì.

Như chết đuối vớ được cọc, tôi âm thầm tìm mua bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cho chồng. Tôi mua chúng lần đầu dưới tên người khác và ship hàng bí mật về tận nhà mẹ đẻ của mình. Chồng tôi lần đầu nhìn thấy nhất quyết không chịu sử dụng chỉ vì nghĩ rằng mình là đàn ông mà lại phải dùng “dụng cụ hỗ trợ chuyện ấy” thì rất mất mặt với vợ.

Thuyết phục vài ngày anh mới chịu dùng thử vì tôi dọa sẽ về nhà mẹ đẻ ở hẳn, thì thật ngạc nhiên trong lần đó anh kéo dài được 5 phút, đó là chuyện chưa từng xảy ra trong suốt thời gian 1 năm chúng tôi chung sống. Từ đó vợ chồng coi đây là một biện pháp chống cháy mỗi khi quan hệ. Đúng như lời chị cùng cơ quan chia sẻ, tôi làm rách đầu bao trước mỗi cuộc yêu để ông bà nhanh có cháu bế. Và hiện giờ, tôi đã mang thai bé gái đến tháng thứ 4.

Chị em nào đang có ông chồng ‘bất lực, yếu sinh lý, xuất tinh sớm…’ đừng vội trách móc. Hãy dùng thử những chiếc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ thần thành này xem sao, đảm bảo ‘ngày 7 đêm 3 vào ra không kể là cái chắc’.

Nhân tiện, loại bao mà gia đình em dùng thường xuyên là  bao cao su True-X của Nhật Bản vì có nhiều kích cỡ, có cả loại thêm gân gai giúp chị em mau lên đỉnh nữa đó.

Mua hàng tại shopping 247

Hotline: 0120.7667.888 – 028 3820 5001


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888