Chào các mẹ, theo dõi nhiều bài chia sẻ của các mẹ từ lâu nhưng hôm nay em mới có dịp giãy bày tâm sự cũng như thổ lộ chút kinh nghiệm của em trong chuyện ấy ấy.

Chả là cuối năm nay em với người yêu xác định cưới xin, hai gia đình cũng đã gặp nhau và chuẩn bị xong xuôi gần hết rồi. Thế nên ông người yêu em mới dở chứng đòi “thả” cho thoải mái. Nhưng tâm lý em ngay từ đầu xác định không cưới chạy rồi vì thầy chọn mãi mới được ngày hợp tuổi làm ăn của em tận tháng 9 nên em không đồng ý.

Trước đây 2 3 năm yêu nhau mấy lần em đòi bỏ bao cao su để thử cảm giác “chân thật” thì ông ấy sống chết không nghe. Lần nào em lừa được cho vào thì cả tháng còn lại ông ngồi tính rồi còn đi hỏi hội adam ngày rụng trứng của người yêu để còn tính toán. Nói chung tình hình ban căng nên nhiều lần em còn tưởng ông ấy định đánh bài chuồn nếu chẳng may dính bầu. Thế cho nên bây giờ được đà em nhất quyết “giữ” chứ không thả.

Nhưng phụ nữ làm sao chủ động như các ông ấy được. Lão này cứ lừa lừa cho em chuẩn bị lên đỉnh là bỏ bao ra cho vào. Mấy lần như thế em cũng rén, chẳng may dính bầu phải cưới chạy thì chết. Tuy xác định cưới xin nghiêm túc rồi nhưng em mới 23 tuổi nên vẫn muốn cưới về có thời gian chung sống hòa hợp vài tháng mới tính chuyện đẻ đái.

Sau một vài lần như vậy em xác định mình phải chủ động phòng tránh chứ cứ thế này có khi em xuôi theo lão mất. Lên mạng tìm kiếm thông tin về các phương pháp phòng tránh thai chủ động cho nữ mà thông tin quá trời luôn, mỗi mẹ tư vấn một kiểu làm em hoang mang vô cùng.

Có chị bảo uống thuốc tránh thai hàng ngày đều đặn thì an toàn và mà vẫn ‘thoải mái’. Chả may lỡ vào ngày rụng trứng thì dùng tránh thai khẩn cấp. Nhưng khốn khổ là em lại bị dị ứng với thành phần thuốc, có lần uống xong hoa mày, chóng mặt, chậm kinh những 3 tháng nên sợ rồi. Có mẹ bảo đi đặt vòng nhưng cái đó em nghe nói chỉ nên dùng khi mình đã sinh nở rồi thôi không là hại lắm.

Biết bao nhiêu tư vấn, quanh quẩn em thấy dùng bao cao su vẫn là an toàn nhất. Nhưng bao cao su lão nhà em dùng đến nửa chừng lừa em bỏ ra thì còn gì là chủ động nữa. Ấy vậy mà từ đó em chợt nghĩ không biết có loại bao nào dành cho nữ giới không, nếu có thì dùng kiểu gì được khi mình không phải kẻ ‘xuất tinh’ tội đồ như mấy lão. Từ đó, em bắt đầu tìm hiểu trên mạng và khá bất ngờ khi có loại bao cao su đó thật, thậm chí nó ra đời rất lâu ở Nhật Bản rồi.

Em có tìm hiểu và âm thâm xin tư vấn ở một vài web đen không để người yêu biết, thậm chí xem cả clip hướng dẫn cách dùng cho chắc. Hóa ra nó cũng dễ sử dụng lắm các mẹ à. Bao cao su cho nữ có 3 loại: một loại như cái tampon mình dùng ngày đèn đỏ đó, dài dài, có một vòng bên trong cố định với một vòng bên ngoài để không bị lệch khi quan hệ, vào ra thoải mái nhá. Một loại nữa em chưa thử nhưng em thích nhất là loại cấu tạo như cái quần lót ấy, ở chỗ ấy ấy thì có một que nhỏ nhỏ, mềm mềm. Khi quan hệ thì đẩy nó vào trong là giống loại tampon.

Ban đầu chưa biết cách dùng em phải bí mật mua thử cả 3 loại về tập dược, để khi lầm trận có gì đỡ xấu hổ trước lão kia. Cứ kéo ra đẩy vào, loay hoay cả sáng mới rút ra kinh nghiệm là khi đưa vào chị em nên để một chân lên cao, một chân thấp hơn xong đưa bao như khi mình quan hệ đó là vào. Nhớ kiểm tra xem nó cố định chưa không thì lại khó chịu khi yêu.

Về cảm giác thì giống như khi dùng bao cao su cho nam giới thôi. Tựu chung lại không thích bằng để tự nhiên nhưng đây là một cách để em chống lại sự hung hãn của lão, cứ tấn công để dính bầu là cưới. Chị em nào đang kế hoạch hoặc chưa có ý định cưới xin gì mà mấy lão cứ đòi hỏi vô lý cứ mua dùng thử để bảo vệ mình là chính. Chúng em cưới xin rồi dính là cưới ngay nhưng nhiều thằng sở khanh chả biết đâu mà lần.

À, nếu mẹ nào tò mò chỗ em đã mua hàng và được tư vấn thì bí mật click vào đây nhé Shop người lớn  Nhân viên nhiệt tình lắm, tư vấn cũng ý tứ nữa nên mình đỡ ngại hơn.Em mua qua online giấu mặt chuyển hàng tận nhà cũng không ai biết mua gì luôn.

Chúc các chị em sớm trị được mấy lão người yêu tinh quái nha.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888