Sau mỗi lần may mưa, chàng vẫn không dứt bài ca muôn thuở: “Anh thề anh chẳng bao giờ đeo cái bao đáng ghét ấy nữa” hay “Cái áo mưa đáng ghét ấy hãm bao nhiêu cảm xúc của hai ta”. Nếu có là vậy thì thủ phạm không phải là bao cao su mà là việc bạn chọn bao cao su như thế nào cho chàng. Hãy cùng Shopping247 lựa chọn áo mưa lý tường “mặc như không mặc” cho “cậu nhỏ” của chàng nhé!

Lựa Size”áo mưa” phù hợp “cậu chủ”

Câu chủ của mỗi chàng sẽ có kích thước khác nhau. Vì thế cần phải lựa chon size “áo mưa” để vừa với kích thước đó. Tuyệt đối không nên lựa chọn áo mưa quá bé hoặc quá cỡ so với kích thước của “cậu chủ”. Việc lựa chọn size quá bé sẽ khiến cho cậu nhỏ có cảm giác chật chội, các mạch dưới da bị chèn gây khó chịu, đau mỏi. Theo đó, chẳng may chàng hay nàng chọn nhầm size quá cỡ, chắc chắn chàng cũng sẽ khó chịu không kém. Chàng sẽ khó khăn trong việc điều khiển cậu chủ nhỏ của mình, rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe”

\"bao

Bao cao su True-X Feel, một sản phẩm bao cao su siêu mỏng, cho cảm giác chân thật

Chung quy lại việc lựa chọn size “áo mưa” phù hợp với cậu chủ của chàng sẽ khiến cho cuộc vui của bạn càng trở nên khoái lạc đỉnh điểm.

Vậy, câu hỏi đặt ra: Quy chuẩn “áo mưa” phù hợp với “cậu chủ” là gì?

Hiện nay,  dựa vào kích thước cậu chủ của các quý ông trên khắp các châu lục mà xuất hiện 3 loại bao cao su với 3 kích cỡ phổ biến nhất là: 49mm, 52mm, 56mm.

Theo khảo sát thì chúng ta thấy rằng:

Trung bình đàn ông trên thế giới sử dụng size 52mm

Với vóc dàng khiêm tốn của người Việt,  size 49mm đến 52mm là vừa vặn nhất, không bị lỏng lẻo mà lại bám sát vào “cậu nhỏ” làm “cậu nhỏ” cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn.

Lựa chọn chất liệu “áo mưa” an toàn “mặc như không mặc”

Các chàng rất ghét, thậm chí là cực ghét việc mặc “áo mưa” cho cậu ấy của mình. Dẫu biết rằng, việc sử dụng bao cao su đúng cách vô cùng có lợi. Thế nhưng họ vẫn cho rằng những chiếc bao cao su này chẳng khác nào “kỳ đà cản mũi” cuộc yêu của chính họ. Bởi việc mang theo áo mưa khi vào cuộc yêu, nếu chất liệu “áo mưa” quá dày, chàng sẽ rất dễ rơi vào cảnh “trên bảo dưới không nghe”.

\"sử

Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác thật cho cuộc yêu của mình thì hãy chọn loại “áo mưa” siêu mỏng. Chớ lo lắng hay ngần ngại đến vấn đề mỏng không bảo vệ được tốt như dày.

Vậy, một câu hỏi nữa đặt ra: Có loại áo mưa “mặc như không mặc” không?

Công nghệ hiện đại và ngày càng phát triển, kèm theo đó là sự ra đời của các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Vì thế, chắc chắn sẽ có loại áo mưa “mặc như không mặc” mà bạn đang tìm.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại “áo mưa” cho “cậu nhỏ” được sản xuất với nhiều chất liệu nhựa khác nhau, được nhập khẩu vào Việt Nam từ nhiều nước khác nhau. Nhưng vượt trội hơn cả vẫn là các dòng bao cao su True –X (Nhật Bản).  True – X được sản xuất từ các mủ cao su tự nhiên có khả năng đàn hồi cao, độ mỏng lý tưởng để bạn tận hưởng cảm giác chân thực nhất “mặc như không mặc”. Điều quan trọng là chất liệu này được đánh giá là rất an toàn cho sức khỏe cả chàng và nàng.

Mua áo mưa True – X tốt nhất ở đâu bây giờ?

True-X là loại bao cao su  được nhập từ Nhật Bản. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, đã có một số địa chỉ bán loại “áo mưa” này. Tuy nhiên, địa chỉ được mọi người tin cậy nhất – Shopping247. Tại đây, ngoài sản phẩm bao cao su siêu mỏng True-X TrueFeel – Cho bạn cảm giác chân thật, rực cháy như không có gì ngăn cách, chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng sản phẩm phục vụ từng nhu cầu, mong muốn, đặc điểm của từng đối tượng:

Bcs keo dai thoi gianTrue X PerformaX – Duy trì thời gian xuất tinh của nam giới

bao cao su gai True-X SeduceX – Xúc cảm mãnh liệt

True-X X’Trojan – Luôn giữ vững phong độ mạnh mẽ

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn hãy nhấc máy ngay và gọi theo

Hotline: 0120.7667.888 – 08 3820 5001

Nguồn:  http://www.shopping247.vn/blog/bat-mi-cach-chon-bao-cao-su-cho-mac-nhu-khong-mac/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888