Xin chào các chàng trai mọi độ tuổi trên diễn đàn. Năm nay mình đã 42 tuổi, sự nghiệp viên mãn, vợ đẹp con ngoan… thậm chí bồ cũng ngoan. Tuy có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu vật chất cho cả hai người phụ nữ mà mình hết mực yêu thương, nhưng họ vẫn phải buồn lòng chỉ vì mình, tuy bề ngoài phong độ nhưng bên trong “lửa đã chót tắt rồi”. Gần đây, mình có tìm hiểu các loại bao cao su có thể giúp kéo dài thời gian cho 1 cuộc yêu lên tới 30p, thậm chí 1 ngày xung trận 2-3 lần vẫn ok

.

Nhân cơ hội thấy mọi người chia sẻ và bàn tán rất sôi nổi về các biện pháp khắc phục chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, chứng rối loạn cương dương mà trước đây chỉ có nam giới trung niên mới cần lo lắng, mình xin mạn phép viết về trải nghiệm của bản thân mình, những lúc đổ vỡ về tinh thần mình từng phải chịu đựng và loại bao cao su “thần thánh” đã giúp mình lấy lại phong độ. Đây chỉ là kinh nghiệm cá nhân chia sẻ cho các thành viên trên diễn đàn không nhằm mục đích PR hay câu view gì cả. Các bạn cứ thoải mái tận hưởng bài viết của mình nhé.

Năm 32 tuổi, nhờ có tài và rất chăm chỉ, chịu khó mình được giám đốc cân nhắc lên vị trí trưởng phòng kinh doanh của một công ty xuất nhập khẩu. Nhờ đó mà thu nhập của cả gia đình vô cùng khấm khá. Chỉ sau 7 năm đương chức, mình đã lo cho vợ con được một căn nhà đất ở gần trung tâm Hà Nội. Các con được đi học trường quốc tế và được đi đây đi đó liên tục.

Nhưng ngược lại đó cũng là sự đánh đổi sức khỏe và thời gian dành cho gia đình. Về phần tình cảm thì do mình thường xuyên ngược xuôi nên ít khi được gần gũi với vợ. Một tháng có khi chỉ ở nhà với cô ấy 6 7 đêm là cùng. Vì thế, mình đã chót ăn trái cấm với cô thư ký hay đi cùng mình trong các cuộc nhậu mà sếp rất nhiệt tình sắp xếp cho. Cô ấy thua mình 15 tuổi, da trắng, cao 1m73, là sinh viên một trường đại học danh tiếng mới tốt nghiệp.

Thời gian cứ thế trôi qua êm đềm, mình vẫn có trách nhiệm và tình cảm với cả vợ và người tình. Trước đây còn thanh niên, sức dài vai rộng, việc ngày phục vụ bồ, tối về phục vụ vợ (tuy không thường xuyên) là điều hết sức bình thường. Nhưng sang đến tuổi 40, do rượu bia nhiều, ít vận động lại hay ngồi máy tính, mình dần thấy sức khỏe ngày một sa sút.

Nói đến đây thì các bạn cũng dễ đoán ra kết cục của mình rồi. 2 năm sau, mình bị mắc chứng rối loạn cương dương, trên bảo dưới không nghe, thường xuyên ỉu xìu mỗi khi xung trận. Được cái cả vợ và bồ đều rất tâm lý, mua đủ thứ thức ăn bổ dưỡng và các món trên trời dưới biển để tẩm bổ cho mình. Thậm chí vợ đã có lúc chủ động rủ mình đến phòng khám nam khoa xin thuốc Tây điều trị xem thế nào.

Nhưng lúc đó, mình chưa được tỉnh táo như bây giờ đâu các bạn ạ. Vì ở cơ quan là sếp, được cấp trên rất tín nhiệm nên mình cũng thuộc dạng hét ra lửa. Cuộc sống viên mãn đầy đủ trước tuổi 40 đã làm mình mắc bệnh tự mãn. Vì vậy, khi đã có đầy đủ địa vị và vật chất, mình không thể chấp nhận người đàn ông “bất lực” đang ngự trị trong mình. Nhiều lần gần gũi người tình mà không thành công, mình đã đập vỡ gương nhà kính trong tuyệt vọng.

Thậm chí, mình còn nói dối mọi người bay vào TPHCM 1 tuần để nghe tư vấn. Các bác sỹ cũng chỉ khuyên nên ăn uống đủ chất, tập luyện thể thao thường xuyên, uống thuốc kê theo đơn và ….ngồi chờ chứ dục tốc thì bất đạt.

Chờ thế nào được nữa khi cả bồ và vợ sau 1 năm không thấy mình xi nhê gì thì đều thở dài quay mặt vào tường mỗi đêm. Thậm chí cô bồ còn tuyên bố nếu mình không thể đem lại hạnh phúc cho cô ấy nữa thì nên giải thoát để cô ấy đi tìm một tấm chồng.

Trong một lần tuyệt vọng ngồi uống rượu với cậu em cùng cơ quan, mình mới dám thổ lộ nỗi khổ thầm kín của mình. Cậu ấy đã mách cho mình một loại bao cao su có thể kéo dài thời gian quan hệ như ý. Hóa ra loại bao này có trên thị trường từ lâu rồi mà mình thật lạc hậu, ít cập nhật tin tức nên chẳng biết gì.

Cậu ấy còn dúi vào tay mình một chiếc để đêm về thực hành ngay với vợ. Cậu ấy giới thiệu đây là bao cao su gai True-X Nhật Bản, cái tên mình chưa nghe đến bao giờ. Loại bao này có thêm 1 chất gây tê nhẹ ở mặt trong nên giúp cậu bé cương dương nhanh và duy trì trạng thái đó đến khi xuất tinh.

Thôi thì chết đuối có cọc mà vớ là may rồi, mình cũng đánh liều cầm thử về nhà chứ chưa định dùng ngay. Nhưng từ đây rắc rối khác lại xảy đến với mình. Trong một lần đi giặt quần áo, vợ phát hiện ra chiếc bao cao su này và gặn hỏi mình rất gay gắt. Cô ấy là con nhà gia giáo từ bé nên tư duy không được cởi mở lắm, coi chuyện chồng có bao cao su trong túi là chuyện tày trời.

Mình không biết giải thích sao với vợ nên đành rủ cô ấy thực hành để xem ai đúng ai sai. Không ngờ sau 2 năm chạy chữa, ăn đủ thứ trên trời dưới biến chẳng ăn thua thì chỉ một chiếc bao nhỏ xíu đã giúp mình lấy lại bản lĩnh đàn ông. Chẳng hiểu sao hôm ấy mình lại có thể mạnh mẽ và quyết liệt đến như vậy. Có thể một phần vì sợ vợ nghi ngờ và một phần khác là do khát khao phong độ tuổi 30 mau chóng quay lại đang đau đáu trong lòng mình bất lâu.

Sau cuộc yêu, vợ nằm mỉm cười trên giường đầy viên mãn và không nghi ngờ gì thêm. Mình xin phép vợ ra ngoài uống vài cốc bia với bạn nhưng thực ra là đến gặp nhân tình để thử nghiệm lại một lần nữa. Kết quả y như lần với vợ. Mình có hỏi cô bồ dùng bao cao su này có khiến em mất cảm giác gì không thì cô ấy lắc đầu và bảo, biết thế này mua sớm hơn cho anh dùng có phải tốt không.

Sau ngày hôm ấy, mình nhờ cậu em mua giúp 10 hộp bao cao su kéo dài thời gian quan hệ True-X nữa để dùng dần nhưng vẫn không quên ăn uống đầy đủ và tập thêm tennis mỗi tuần 3 buổi. Vài lần muốn đổi gió mình cũng mua thử mấy loại bao khác để dùng nhưng chỉ kéo dài được 10 phút là cậu nhỏ “ngáp ngủ” rồi. Nên đến bây giờ mình vẫn chỉ tin dùng True-X thôi.

Dần dà mình tự tìm hiểu và đi mua cho chủ động. Một địa chỉ shop bao cao su bán hàng online, giao tận nhà được mình rất tin tưởng là shopping247. Các bạn có nhu cầu có thể tự search tên shop và đặt mua online. Chúc các bạn luôn có những cuộc yêu viên mãn.

Nguồn: http://shopping247.vn/blog/true-x-da-giup-danh-thuc-ban-linh-dan-ong-tuoi-40-cua-toi-nhu-nao/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888