Đổi gió trong mỗi cuộc yêu sẽ tạo một cảm giác mới lạ, giúp bạn lên đỉnh dễ dàng hơn. Đổi gió cuộc yêu đơn giản chỉ là việc đổi tư thế yêu, đổi loại sản phẩm bao cao su đang dùng, thậm chí các cặp đôi có thể đổi địa điểm “yêu” (nếu có thể). Thay vì những địa điểm quá quen thuộc như phòng ngủ,sàn nhà, cầu thang,… thì bể bơi, bồn tắm cũng là địa điểm lý tưởng để cả hai cùng hòa quyện vào nhau. Tuy nhiên, việc yêu trong nước luôn khiến bạn băn khoăn: bao cao su còn có tác dụng khi “yêu” trong nước không?
\"\"

Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này về bao cao su.

\"yeu-duoi-nuoc\"

Sử dụng bao cao su trong môi trường nào sẽ phát huy tối đa tác dụng?

Đại đa số các loại bao cao su hiện nay trên thị trường đều phát huy tối đa công dụng của nó tại môi trường khô ráo, có nhiệt độ thích hợp từ 23-27 độ C. Như vậy, với việc đeo bao su làm “chuyện ấy” tại các địa điểm quen thuộc trên giường ngủ, sàn nhà, cầu thang, phòng bếp, … là quá an toàn, nếu như bạn thực hiện đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bởi lẽ, các chuyên gia đã nghiên cứu sự hiệu quả của các thông số trên bao cao su chủ yếu trong môi trường khô ráo này.

Từ quá trình nghiên cứu đó, các chuyên gia cũng cho rằng tác dụng của bao cao su sẽ bị suy giảm, thậm chí mất tác dụng nếu các cặp đôi quan hệ trong môi trường dưới nước. Nếu chỉ xét đơn thuần:

  • Khi “yêu” trong môi trường nước, chất diệt tinh trùng Nonoxynol – 9 và chất bôi trơn sẽ bị nước rửa trôi sạch sẽ.
  • Cọ xát mơn man cùng tốc độ trơn của dòng nước sẽ khiến bao cao su dễ bị tuột. Nếu có sự xuất hiện của trà bông, dầu gội đầu,… thì đây chính là các chất bôi trơn khiến cho chiếc bao càng khó bám lấy “cậu chủ” hơn bao giờ hết.
  • Chất lượng bao cao su sẽ suy giảm. Bởi bao cao su được thiết kế đảm bảo an toàn cho các cuộc “yêu” trên cạn. Chất nhựa latex làm bao cao su khi gặp môi trường ẩm ướt và ánh nắng mặt trời rất dễ bị rách và hỏng.

Dẫu biết là vậy, nhưng việc lựa chọn địa điểm cuộc yêu tại các hồ bơi, bể tắm, bồn tắm luôn cho cả hai những cảm xúc khoái lạc tuyệt đỉnh. Vậy phải làm thế nào?

Liệu bao cao su còn phát huy tác dụng khi “lâm trận” trong nước?

Với việc quan hệ tình dục dưới nước có phải dùng bao cao su không? Các chuyên gia đều khuyến cáo rằng: Tuy bao cao su không đạt được hiệu quả như khi bạn dùng nó ở môi trường bình thường, nhưng có dùng vẫn hơn không dùng. Dù sao “méo mó còn hơn hơn không”.

Như chúng ta đã biết, môi trường nước không phải là môi trường hoàn toàn thích hợp cho viêc thụ tinh. Tuy nhiên, không ai có thể đảm bảo môi trường này có thể giết được hết các tinh trùng hoặc ngăn chặn tuyệt đối các tinh trùng xâm nhập vào âm đạo của đối tác. Vì thế, việc dùng bao cao su khi quan hệ dưới nước vẫn là liệu pháp tránh thai hiệu quả.

Trong nước còn có chứa rất nhiều vi khuẩn. Chí ít đến 50%, việc dùng bao cao su sẽ giúp bạn phòng ngừa được các bệnh viêm nhiễm, lây lan qua đường tình dục.

Con số đó chỉ đúng với các loại bao cao su thông thường. Đối với True-X – bao cao su chất lượng số 1 Nhật Bản – khả năng phòng tránh thai và tránh được các bệnh viêm nhiễm tình dục trong các cuộc yêu dưới nước được đẩy lên đến 80-90%. Bởi True-X luôn đặt mình vào khách hàng, luôn thấu hiểu mọi mong muốn của khách hàng. Vì thế, nếu muốn thoải mái tận hưởng độ khoái lạc khi yêu dưới nước, đừng bỏ qua sản phẩm bao cao su ôm sát CloseX – chiếc bao này sẽ luôn ôm chặt để bảo vệ “cậu chủ” hơn bao giờ hết.

Như vậy, các bạn vẫn nên sử dụng bao cao su, đặc biệt bao cao su ôm sát CloseX để bảo vệ bản thân và đối tác khỏi những tác nhân gây bệnh hoặc mang thai ngoài ý muốn.

Để không mất công tìm kiếm, bạn hãy vào kho hàng của shop bao cao su Shopping247, có đủ mọi mặt hàng, giá cả rõ ràng, bạn thoải mái lựa chọn.

Nhanh nhất bạn hãy liên hệ với Shoppinh247 theo đường dây hỗ trợ: 0120.7667.888 – 08 3820 5001


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888