Bao cao su nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi mà nhiều người muốn biết bởi lẽ khi sử dụng bao cao su ai cũng muốn nhận được sự an toàn tối đa khi sử dụng bao cao su cùng với đó là việc sử dụng những loại bao cao su tốt nhất sẽ khiến họ cảm thấy sự sung sướng, khoái cảm khi quan hệ.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn bài viết về các loại bao cao su tốt nhất hiện nay trên thị trường để các bạn có thể chọn cho mình loại bao cao su tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn

Bao cao su có gân gai

Loại bao cao su này là một trong những loại bao cao su tốt nhất, không chỉ đem lại cảm giác tuyệt với nhất cho nữ giới mà nó còn làm tăng khoái cảm, hưng phấn cho cả nam. Bao cao su có gai gân được thiết kế với hàng trăm hai gai nhỏ và đường gân nổi dọc trên thân bao có tác dụng làm tăng độ kích thích, cọ sát lên thành âm đạo cho nữ giới giúp nữ giới hưng phấn và nhanh lên đỉnh hơn. Các hạt gai này còn có tác dụng làm khỏa lấp khoảng cách giữa cậu nhỏ và cô bé, giúp cậu nhỏ và cô bé ôm khít vào nhau hơn kết hợp với một lần thắt ở đầu nút khấc giúp nam giới được kích thích và hưng phấn hơn. Có thể nói bao cao su có gai gân mang lại cảm giác tuyệt với nhất cho cả nam và nữ, giúp thay đổi không khí cuộc yêu, có những giây phút ngọt ngào, thú vị và khó quên mỗi khi bên nhau.

Bao cao su siêu mỏng

Nếu bạn muốn có cảm giác như thật, đeo bao cao su mà như không đeo thì bao cao su siêu mỏng là loại bao cao su tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Đây là loại bao cao su trong suốt với thiết kế siêu mỏng, tạo độ chân thật nhất ( chất liệu có thể làm từ mủ cao su hoặc đặc biệt là chất polyurethane tổng hợp ) làm tăng cảm giác cho cả hai. Đối với người phục nữ thì chị em rất thích cảm giác chân thật, vừa an toàn lại vừa tự nhiên nhất qua đó tâm lý họ được thoải mái và dễ lên đỉnh hơn.

Bao cao su mang hương vị hấp dẫn

Đây lại là một dòng bao cao su độc đáo mới, được nhiều người yêu thích và cho rằng đây là loại bao cao su tốt nhất mang lại cảm giác tuyệt vời không kém các loại bao cao su kể trên. Bao cao su mang hương vị rất phù hợp với các cặp đôi thích quan hệ bằng miệng. Với thiết kế độc đáo có thêm các mùi hương quyến rũ có trong thân bao như mùi hương dâu tây, hương táo, socola, chocolate, hương chuối, coca cola, hương nước tăng lực … sẽ tạo cho hai bạn có một không gian yêu mới lạ, hấp dẫn và quyến rũ … làm tăng ham muốn tình dục cho hai bạn cảm giác tuyệt vời khi yêu, mang lại hương vị ngọt ngào khó quên.

Trên đây là ba trong số những loại bao cao su tốt nhất hiện nhất hiện nay trên thị trường giúp bạn đạt được khoái cảm cực kì cao và giúp bạn làm chủ cuộc yêu một cách tốt nhất.

Chúc các bạn chọn được loại bao cao su tốt nhất, phù hợp nhất dành cho bạn để có được những giây phút thực sự thú vị bên người mình yêu.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888