Shopping247 xin mách các chị em một số cách xử lý sau:

Hơn hết hãy dừng ngay cuộc yêu

Bạn phải nhớ rằng, một lượng nhỏ tinh trùng cũng có thể khiến chị em mang thai ngoài ý muốn và lây nhiễm các bệnh tình dục. Nếu phát hiện bao cao su bị rách giữa chừng, bạn nên dừng ngay việc quan hệ để tránh những “mối nguy hiểm” phía sau. Có thể sẽ hơi mất hứng một chút khi đang cao trào mà phải khống chế lại nhưng nó sẽ giúp ích cho cả hai bạn.

Đừng quên cứu trợ của những viên thuốc tránh thai

Dù có bao cao su, bạn vẫn nên dữ trữ sẵn thuốc tránh thai để đề phòng những sự cố ngoài ý muốn như thế này. Đừng quên uống thuốc tránh thai! Đây là biện pháp tốt nhất để bạn tránh được cảm giác lo lắng, lúng túng khi gặp tình huống này. Tùy theo từng loại, có thể uống một viên ngay sau khi phát hiện sự cố hoặc uống rải rác trong vài ngày để nâng cao hiệu quả tránh thai.

Phụ nữ lập tức ngồi xổm 10 – 15 phút

Việc ngồi xổm sẽ giúp tinh dịch trong âm đạo chảy ra ngoài. Nếu bạn dừng cuộc yêu ngay khi bao cao su bị rách, tinh trùng chưa chạy sâu và âm đạo, bạn chỉ cần ngồi xổm 10-15phút là có thể an toàn sau sự cố. Tuy nhiên trong hợp, cả hai cùng không hề phát hiện ra chiếc bao bị rách cho đến khi cuộc yêu xong xuôi, thì ngoài việc ngồi xổm, bạn nển dùng đắt một viên tránh thai vào sâu âm đạo. Viên tránh thai có tác dụng làm vô hiệu hóa công năng và tiêu diệt những còn tinh trùng còn sống sót trong âm đạo.

Sau 10-15 phút, hãy tắm bằng nước ấm và tốt nhất nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ rửa lại vùng kín để có thể loại bỏ và tiêu diệt được các tinh binh trong âm đạo.

Ngâm âm đạo vào nước ấm pha giấm vài phút

Hãy lấy 10ml nước giấm ăn pha vào nước ấm, sau đó ngâm âm đạo vào dung dịch nước đó tầm 5-10 phút trong tư thế ngồi xổm. Phương pháp này không đảm bảo 100%, nhưng cũng không phải là biện pháp cứu nguy tồi. Bởi trong giấm ăn có acid, đây là môi trường gây bất lợi cho sức khỏe của các chú “tinh binh”.

Gặp bác sĩ ngay nếu phát hiện một số dấu hiệu lạ

Việc rách bao cao su có thể dẫn đến lây nhiễm các bệnh tình dục nếu sức khỏe một trong hai người không đảm bảo. Nếu thấy xuất hiện các dấu hiệu sưng hạch, tấy đỏ, ngứa rát, chảy dịch ở vùng kín hoặc các triệu trứng sốt, phát ban thì hãy đến gặp bác sĩ.

Để tránh các mối hiểm họa về sau, tốt nhất các chị em nên cẩn thận ngay từ bước chuẩn bị

–  Không dùng răng hoặc các vật sắc nhọn để cắt vỏ bao

–   Hướng dẫn chồng  cách đeo bao cao su đúng kỹ thuật

–  Hãy chủ động tự tay chuẩn bị bao cao su cho chồng: lựa chọn size bao cao su đúng kích thước cậu chủ, lựa chọn bao cao su chính hãng. Lựa chọn các loại như: bcs keo dai thoi gianbcs sieu mong

“Mặc áo mưa” là biện pháp hữu hiệu nhất trong việc phòng tránh mang thai và các bệnh truyền nhiễm tình dục. Bởi vậy, việc rách bao giữa trận khiến nhiều cặp đôi hoang mang, thậm chí hoảng hốt. Đừng quá lo lắng, việc gì cũng có cách giải quyết của nó!

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều loại bao cao su khác nhau và thương hiệu True-X – bao cao su nhập khẩu từ Nhật Bản – luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Shopping247 là địa chỉ phân phối bao cao su True-X chính hãng và uy tín nhất tp.HCM

Để được giải đáp chi tiết hơn về các vấn để sức khỏe tình dục, các sản phẩm bao cao su, bạn vui lòng liên hệ tới Shopping247:

Shopping247 – địa chỉ phân phối bao cao su True-X chính hãng và uy tín nhất Tp.HCM

Hotline: 0120.7667.888 – 028 3820 5001

NGuồn: http://www.shopping247.vn/blog/phai-lam-gi-khi-ao-mua-bi-rach-giua-tran/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888