Tôi năm nay 27 tuổi, cái tuổi cũng đến lúc lập gia đình vì có công việc ổn định, thu nhập khá ở thị thành. Bạn trai tôi hơn tôi 2 tuổi. Chúng tôi yêu nhau được 2 năm, nhưng mỗi lần gặp anh là tôi ám ảnh, lúc nào anh cũng muốn tôi chiều anh ấy đủ trò, bất kể lúc nào và bất kể chuyện gì.\"\"

Thời gian đầu, tôi cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì có người bạn trai như anh. Anh cao ráo đẹp trai, ít nói hiền lành tốt tính. Chịu khó làm ăn và không sa vào các tệ nạn thói xấu như rượu bia, thuốc men, cờ bạc. Bạn bè tôi ai cũng tấm tắc khen tôi hạnh phúc vì tìm được người quan tâm chăm sóc tôi. Anh luôn thúc giục tôi chuyển qua chỗ anh ở để qua năm làm đám cưới.

Anh ở cách chỗ tôi 20km, chúng tôi ai cũng có công việc riêng nên chỉ cuối tuần là mới có thời gian hẹn hò nhau. Mỗi lần gặp nhau là anh lại có những cử chỉ quá đáng, và đòi quan hệ với tôi. Có lần thì tôi tặc lưỡi cho qua, nhưng nhu cầu đòi hỏi của anh càng nhiều. Có lần đã muộn tôi nhận được tin nhắn của anh: “Anh qua phòng em ngủ nhé!” hay “đêm nay anh đang buồn, mình đến với nhau được không em?” và còn nhiều tin nhắn khác nữa. Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm như trò chơi tình dục của anh ấy. Tôi là người hay là nô lệ tình dục.

Mỗi lần quan hệ anh lại có những trò khác lạ. Có lần anh mua bao cao su gân gai để mong làm tôi thoả mãn, lần thì anh đủ các thế khác lạ làm tôi đau hết mình mẩy. Khi có hứng anh không thèm đeo bao cao su mà tôi nhất quyết không cho. Liệu chưa cưới anh ấy như thế thì có phải là biểu hiện của sự biến thái, lệch lạc về tình dục không?

Hay phải chăng tôi quá cổ hủ, không tiếp cận được phong cách sống của giới trẻ hiện nay nên tôi cứ có ý nghĩ, khi nào kết hôn mới thoải mái chuyện đó được.

Từ đó mỗi lần gặp tôi là anh đòi hỏi, tôi càng ngày càng sợ và thấy ám ảnh. Anh luôn muốn tôi chiều và nghe lời anh dù bất kể chuyện gì. Có một hôm cãi nhau anh nói muốn một người vợ hiểu, chiều chuộng dù bất kể anh sai hay đúng, nếu anh sai phải nhẹ nhàng nói chuyện rồi nghe theo anh, có như thế 2 đứa mới hạnh phúc và tôi không phải khổ khi làm vợ anh. Hai đứa càng xảy ra nhiều mâu thuẫn từ những cái nhỏ nhất, anh không chịu nghe tôi nói mà cứ nhất nhất làm theo ý mình. Anh vô tâm quá.

Tôi có phải người đòi hỏi quá cao về bạn trai mình? Mong được các bạn chia sẻ cùng.

Xem thêm: bao cao su sieu mong 

Theo: http://www.shopping247.vn/blog/ban-trai-luon-doi-chuyen-ay-du-chua-cuoi/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888