Bao cao su đã dần trở nên phổ biến và hầu hết được nhắc đến kể cả từ trong các bài giảng về giới tính trong trường học lẫn thông thông tin dày đặc trên mạng xã hội. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ và quan tâm đến việc lựa chọn bao cao su một cách khoa học để có được loại bao chất lượng tốt nhưng giá cả lại hợp lý nhất. Đặc biệt trong thời điểm các loại bao cao su bán lan tràn trên thị trường thì việc lựa chọn cho mình một loại bao cao su chất lượng, dùng không ảnh hưởng đến sức khoẻ và giá cả hợp lý cũng là điều các bạn Nam quan tâm. Sau đây là 7 bí quyết chọn bao cao su dành cho Nam giới.

 

1.     Mua bao cao su ở đâu: Bạn có thể mua tại siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi uy tín. Việc bao cao su được bày bán trong siêu thị chứng tỏ sản phẩm bao cao su đó đã qua kiểm duyệt hồ sơ gắt gao từ bộ phận duyệt mẫu của siêu thị để đảm bảo sản phẩm bày bán là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có thể kể đến các siêu thị như Coopmart, Aeon, Big C… Chuỗi cửa hàng tiện lợi như Cycle K, Medicare.

true x, bao cao su, sieu thi

Hàng hoá vào siêu thị phải được kiểm duyệt nghiêm ngặt về xuất xứ. Ảnh minh hoạ

2.     Mua bao cao su thương hiệu uy tín. Hiện tại trên thị trường có hàng trăm loại bao cao su từ thượng vàng hạ cám, giá từ vài chục ngàn đến vài ngàn một hộp. Nên chọn những bao cao su thương hiệu uy tín để yên tâm về chất lượng. Trên thị trường hiện có các tên tuổi lớn như Durex, True-X.

 

3.     Xem thông tin về nhà nhập khẩu, công ty phân phối. Sản phẩm có đầy đủ thông tin về nhà nhập khẩu, công ty phân phối. Bạn có thể dễ dàng biết bằng cách tra google trong vài giây.

 

4.     Sản phẩm phải có tem phụ tiếng Việt. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng phải có tem phụ tiếng Việt dán bên ngoài hộp bao cao su. Trên tem phụ thể hiện tên sản phẩm, đặc tính sản phẩm, cách dùng và thông tin nhà cung cấp, nhà sản xuất rõ ràng.

 

5.     Có phải cứ bao cao su mắc tiền là tốt? Người ta thường nói “tiền nào của đó”, nên bạn cũng cân nhắc chọn sản phẩm cho mình tốt. Tuy nhiên, không phải cứ sản phẩm mắc tiền nhất là tốt nhất. Có những loại bao cao su chất lượng tương đương nhau nhưng do thương hiệu ra đời sau nên giá cả lại cạnh tranh tốt hơn, có thể rẻ hơn 20 – 25%.

 

6.     Tránh xa các bao cao su giá rẻ bèo. Bao cao su giá rẻ bèo thường là hàng nhập khẩu nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng cao su thấp, có mùi hôi do quy trình xử lý lạc hậu.

 

7.     Mua sản phẩm trực tiếp từ website của công ty phân phối cũng là một thuận tiện không phải đi đâu xa và yên tâm về chất lượng hàng hoá.

 

Cuộc vui của chúng ta là vô giá, hãy chọn cho mình sản phẩm bao cao su chất lượng để đảm bảo sức khoẻ cho mình bạn nhé.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888