Gel bôi trơn

Không hề giống với các loại dịch lỏng khác như Vaseline, dầu thực vật, kem giữ ẩm, gel bôi trơn được sản xuất chuyên dụng nhằm hỗ trợ quan hệ và đảm bảo an toàn cho vùng kín của phụ nữ. Do đó, việc sử dụng các sản phẩm thay thế gel bôi trơn là không nên và nguy hiểm và có khả năng gây hại cho bạn.

Gel bôi trơn có nhiều tác dụng cực kỳ hữu ích như làm giảm sự ma sát giữ âm đạo, hậu môn hay các bộ phận khác của cơ thể trong khi quan hệ tình dục xâm nhập, nhất là việc dùng bao cao su. Ngoài ra, gel bôi trơn còn có khả năng làm tăng khoái cảm, giúp dương vật hay các vật khác được đưa vào một cách dễ dàng hơn, giảm nguy cơ gây đau rát hiệu quả. Đối với phụ nữ bị khô âm đạo hoặc nước nhờn ít thì đây quả là sản phẩm tuyệt vời cho bạn. Sản phẩm này cũng có tác dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm sự thất vọng, cho bạn luôn trong tâm thế sẵn sàng với các cuộc yêu.

Ngoài ra, các nhà khoa học cũng đã chứng minh và kiểm nghiệm rằng gel bôi trơn đã được thử nghiệm trong nhiều năm trên những loại da nhạy cảm nhất và rất an toàn cho người sử dụng. 

BÍ QUYẾT ĐÀN ÔNG

 bao cao su true-feel

Sản phẩm True-X

Xem hệ thống phân phối

he thong phan phoi true-x
Kết nối với True-X

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HẠNH AN
Số GPKD: 0311208843
Lầu 5, Tòa Nhà Viễn Đông, 14 Phan Tôn, P. Đakao, Q1, TPHCM

chung nhan dang ky

làm đại lý

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

0120.7667.888 - 028 3820 5001